LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

29 เมษายน 2565 : 16:01 น.

77 สาว มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ปล่อยของรอบ “พรีลิมินารี” ในชุด “ชุดราตรี-ชุดว่ายน้ำ”

กระแสแรงเกินต้านจริงๆ สำหรับเวทีการประกวดนางงาม “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022” สร้างปรากฎการณ์ฉลองครบรอบ 10 ปี ชนิดที่ประธานกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 ยังต้องยอมใจเหล่า “ด้อมนางงาม” ตามเชียร์ชนิดไม่มีใครยอมใคร เปย์สู้กันสุดใจขาด ฟาดกันด้วยความรักที่อัดแน่นเป็นตัวเลขอยู่ในสมุดบัญชีนางงาม

ยิ่งใกล้รอบตัดสินยิ่งสนุก ล่าสุดกับการประกวดรอบ Preliminary Show หรือรอบอุ่นเครื่อง ที่สาวงามผู้เข้าประกวดทุกคนต้องอวดโฉมต่อหน้าคณะกรรมการเพื่อเก็บคะแนนสะสม ก่อนรวมกับคะแนนรอบตัดสินก่อนประกาศผลผู้ได้รับตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ คนที่ 10 ของประเทศ รวมถึงรางวัลต่างๆ ในวันที่ 30 เมษายน 2565 เวลา 19.00 น. ที่ โชว์ดีซี ฮอลล์ พระราม 9 

สองพิธีกรหนุ่มหล่อ “ซีเกมส์-อาทิตย์ เมฆอากาศ” และ “แชมป์-สกุล ลิมปภานนท์” รับหน้าที่พิธีกรหลัก แนะนำคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งรอบนี้ได้รับเกียรติจาก “คุณเทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์” รองประธานมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล และ “ควีนเทียน”  มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ร่วมเป็นกำลังใจให้กับสาวงามทั้ง 77 จังหวัด 

เหล่าสาวงามทยอยอวดโฉมในชุดราตรียาว ฝีมือออกแบบ ตัดเย็บอย่างประณีตโดยดีไซน์เนอร์ไทย ความพริ้วไหวของลายผ้า ผสานความงามของเลื่อมระยับเมื่อยามต้องแสงไฟและภาพกราฟิคสุดหรู สโนว์บอล แลนด์มาร์ค ประเทศที่ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ไปเยือนตลอด 10 ปีที่ผ่านมา  ส่งผลให้นางงามโดดเด่น สวยสง่า ท้าทายสายตาคณะกรรมการ ต่างยอมรับว่า “จึ้งใจ” จริงๆ

ตามติดมาด้วยการประกวดในชุดว่ายน้ำ ทู-พีซ แบรนด์ MGI Swimwear (เอ็มจีไอ สวิมแวร์) คอลเลคชั่น แฟนซี จากัวร์ (Fancy Jaguar) งดงามอยู่บนเรือนร่าง นางงามต่างโชว์เดินสับฉบับแกรนด์ ผสานกราฟิคธีมเสือ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพวกเธอนั้นสวยสะบัด แข็งแกร่งและทรงพลัง 

ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 สาวงามคนใดจะได้ครองมงกุฎเกียรติยศ เป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ที่ประเทศอินโดนีเซีย  ลุ้นพร้อมกัน 30 เมษายน นี้ เวลา 19.00 น. ที่ โชว์ดีซี ฮอลล์ พระราม 9 

ติดตามกิจกรรมต่างๆของ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ได้จากทุกช่องทาง YouTube Chanel : Grand TV,Facebook : Miss Grand Thailand ,Instagram : missgrandthailand และ TikTok #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ #เวทีอันดับ1ของประเทศไทย #WeAreGRANDthe1andOnly

WORK & LIFE

ข่าวดี!'ที-เซลล์'รักษามะเร็งบางชนิดให้หายขาดได้

ศูนย์วิจัยเป็นเลิศด้านภูมิคุ้มกันบำบัดโรคมะเร็งศิริราชเผยความก้าวหน้าในการใช้คาร์ที-เซลล์รักษามะเร็งบางชนิดให้หายขาดได้ พร้อมขยายผลการศึกษามะเร็งชนิดอื่นๆ ต่อไป ขณะนี้อยู่ระหว่างการทดลองในสัตว์

TURN LIFE ON WITH PIAGET POSSESSION : ความเรียบง่ายที่ไม่ธรรมดาของคอลเลคชั่น Possession

ร่วมเฉลิมฉลองและบันทึกความทรงจำอันล้ำค่า ถึงเวลา TURN LIFE ON ไปกับ Possession - คอลเลคชั่นที่เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณ การเฉลิมฉลอง และถ้อยแถลงแห่งคำสัญญา

เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ ปลุกความสดชื่นต้อนรับหน้าฝนด้วยแคมเปญ RAINY REFRESH รับหมวกสุดเท่และร่มสุดชิค

เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ (The PARQ Life) จับมือ ร้านอาหาร คาเฟ่ และบริการด้านไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ต้อนรับบรรยากาศแสนสดชื่นของหน้าฝนที่จะมาถึงด้วยแคมเปญ RAINY REFRESH กับโปรโมชั่นพิเศษ

เมื่อไหร่ที่ต้องรักษา ‘โรคหัวใจ’ ด้วยการผ่าตัด

ในแต่ละปีประเทศไทยมีอัตราการสูญเสียประชากรอันมีสาเหตุมาจาก “โรคหัวใจ” เป็นจำนวนไม่น้อย การรักษาด้วย “การผ่าตัด” จึงนับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญ ที่จะช่วยลดอัตราการเสียชีวิตจากโรคหัวใจให้กับคนไทย

ข่าวที่น่าสนใจ