LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

01 พฤษภาคม 2565 : 16:20 น.

สวย ศัลย์ อึ๋ม “อิงฟ้า วราหะ" จากหมอทำขวัญนาคสู่สาวงามเจ้าของมงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022

ปิดฉากไปอย่างสวยงาม สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 เมื่อค่ำคืนวานนี้ 30 เม.ย. เวลา 19.00 น. โดยสาวงามจากกรุงเทพมหานคร อย่าง "อิงฟ้า วราหะ” เป็นผู้คว้ามงกุฎไปครอง

สำหรับสาว "อิงฟ้า" เจ้าตัวเป็นที่รู้จักขึ้นมาจากการเป็นนักร้องเดินสายประกวดมาตั้งแต่เด็ก ก่อนจะมาเป็นที่รู้จักในวงกว้างกับการเข้าร่วมประกวด  The Voice Thailand มาแล้ว เธอนั้นเกิดในครอบครัวรักดนตรี โดยมีคุณพ่อเป็นมือคีย์บอร์ด ขณะที่คุณแม่เป็นนักร้องลูกทุ่ง ทำให้เธอรักและเริ่มร้องเพลงตามคนในครอบครัวมาตั้งแต่อายุเพียง 6 ปี โดยมีคุณแม่เป็นคุณครูสอนร้องเพลงคนแรก

ทั้งนี้ในปี 2020 สาว "อิงฟ้า" ในวัย 25 ได้เข้าร่วมประกวดเวทีมิสแกรนด์สุพรรณบุรีมาแล้วแต่สุดท้ายได้มีการถอนตัว ขณะที่ในปีที่ผ่านมาเธอเองได้มีการโพสต์ถึงเรื่องที่หลายคนแสดงความเห็นถึงเรื่องการทำศัลยกรรมของเธอจนปรากฏเป็นข่าวออกมาแล้ว

หลายๆ คน จึงยกให้เธอนั้นเป็นเป็นหมอทำขวัญนาคที่ถือได้ว่าสวยที่สุดในประเทศ 

WORK & LIFE

ข่าวดี!'ที-เซลล์'รักษามะเร็งบางชนิดให้หายขาดได้

ศูนย์วิจัยเป็นเลิศด้านภูมิคุ้มกันบำบัดโรคมะเร็งศิริราชเผยความก้าวหน้าในการใช้คาร์ที-เซลล์รักษามะเร็งบางชนิดให้หายขาดได้ พร้อมขยายผลการศึกษามะเร็งชนิดอื่นๆ ต่อไป ขณะนี้อยู่ระหว่างการทดลองในสัตว์

TURN LIFE ON WITH PIAGET POSSESSION : ความเรียบง่ายที่ไม่ธรรมดาของคอลเลคชั่น Possession

ร่วมเฉลิมฉลองและบันทึกความทรงจำอันล้ำค่า ถึงเวลา TURN LIFE ON ไปกับ Possession - คอลเลคชั่นที่เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณ การเฉลิมฉลอง และถ้อยแถลงแห่งคำสัญญา

เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ ปลุกความสดชื่นต้อนรับหน้าฝนด้วยแคมเปญ RAINY REFRESH รับหมวกสุดเท่และร่มสุดชิค

เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ (The PARQ Life) จับมือ ร้านอาหาร คาเฟ่ และบริการด้านไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ต้อนรับบรรยากาศแสนสดชื่นของหน้าฝนที่จะมาถึงด้วยแคมเปญ RAINY REFRESH กับโปรโมชั่นพิเศษ

เมื่อไหร่ที่ต้องรักษา ‘โรคหัวใจ’ ด้วยการผ่าตัด

ในแต่ละปีประเทศไทยมีอัตราการสูญเสียประชากรอันมีสาเหตุมาจาก “โรคหัวใจ” เป็นจำนวนไม่น้อย การรักษาด้วย “การผ่าตัด” จึงนับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญ ที่จะช่วยลดอัตราการเสียชีวิตจากโรคหัวใจให้กับคนไทย

ข่าวที่น่าสนใจ