LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

12 กุมภาพันธ์ 2562 : 19:35 น.

เอาใจสายวาย แฟนมีตติ้ง “The Boys Bromance One Day Special”

ข่าวดีสุดๆสำหรับเหล่าแฟนคลับ ที่ตั้งตารอคอยจะได้พบกับการรวมตัวสุดพิเศษครั้งแรกของทั้ง 8 หนุ่ม นำโดย ตุลย์ ภากร, แม็กซ์ ณัฐพล, เบสท์ ชลสวัสดิ์, ทาโร่ ชาตรี, อาร์ม วีรยุทธ, แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์, คิมม่อน วโรดม และ คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ ในงานแฟนมีตติ้ง “The Boys Bromance One Day Special” ที่จัดให้โดย Above All Creative 

เจติยา วรุตาดาสิริ กรรมการผู้จัดการบริษัท Above All Creative จำกัด เผยว่า “การรวมตัวเฉพาะกิจในครั้งนี้ ของทั้ง 8 คน เกิดจากที่ได้เห็นผลงานต่างๆของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นในซีรีส์ในเวทีร้องเพลง หรือใน Socialต่างๆ เรามีความรู้สึกว่า ถ้าทั้ง 8 คนนี้ โอกาสที่จะมาอยู่บนเวทีเดียวกัน น่าจะมีความหลากหลายอารมณ์ ทั้ง จิ้น ฟิน ขำ เพราะแต่ละคู่จะมีความโดดเด่นต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น คู่จิ้น ตุลย์&แม็กซ์ , คู่พี่น้อง เบสท์&ทาโร่ ,คู่ร้อง แอมป์&อาร์ม และ คู่เต้น คิมม่อน&คอปเตอร์ ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน และประทับใจภายในงาน

ถือเป็นครั้งแรกที่พวกเขาเหล่านี้ จะต้องแสดงร่วมกัน แค่คิดก็สนุกแล้ว เลยเกิดไอเดียวางแผนคิดคอนเซ็ปต์ติดต่อทันที ซึ่งแต่ละคน คิวงานเพลง งานแสดง งานโชว์ตัวทั้งในและต่างประเทศ แน่นมาก แต่เราก็สามารถรวมตัวทั้ง 8 คนนี้ได้ ยิ่งพอเห็นวันที่พวกเขาถ่ายโปสเตอร์ด้วยกัน มันเกิดพลังและเสน่ห์ที่แปลกใหม่ อยากให้ถึงวันงานเร็วๆ เพราะงานนี้จะมีความแปลกใหม่ มีเซอร์ไพรส์ ให้แฟนๆทุกคน จะเต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้ม ความสนุก จิ้น ฟินน์ ตลอด 2 ชั่วโมง กันแน่นอน ในวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคมนี้ ณ Ultra Arena, Show DC เวลา 17.00 น.”

บัตรราคา 3,500 , 2,500 และ 1,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรทาง www.aboveallcreative.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Facebook : Aboveall2019 

WORK & LIFE

ฟู้ดเดลิเวอรี่ 'ดุสิตธานี' ส่งอาหารถึงบ้าน เพิ่มขวัญกำลังใจถึงโรงพยาบาล

“ดุสิตธานี” ปรับแผนรับศึกโควิด-19 เปิดบริการฟู้ดดิลิเวอรี่ พร้อมสนับสนุนอาหารส่งถึงโรงพยาบาล เพิ่มขวัญและกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

"มะเร็งเต้านม" ไม่ได้เป็นแค่ในผู้หญิง ผู้ชายก็มีโอกาสเป็นได้

"มะเร็งเต้านม" ภัยเงียบของผู้หญิง ไร้ซึ่งสัญญาณเตือนล่วงหน้า หมอแนะผู้หญิงอายุ 35 ปีขึ้นไป หมั่นตรวจคัดครอง รู้ก่อน รักษาก่อน

เซ็นทรัลฯ เสิร์ฟความอร่อย Social Distancing แค่ห่างกาย แต่ไม่ห่างความอร่อย

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ เปิดให้บริการชั้นซูเปอร์มาร์เก็ต และธนาคารบางสาขา อำนวยความสะดวกด้วย Food Delivery Pick Up Counter จัดระเบียบมาตรการป้องกันและ Social Distancing อย่างเต็มที่

ข่าวที่น่าสนใจ