LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

12 กุมภาพันธ์ 2562 : 19:35 น.

เอาใจสายวาย แฟนมีตติ้ง “The Boys Bromance One Day Special”

ข่าวดีสุดๆสำหรับเหล่าแฟนคลับ ที่ตั้งตารอคอยจะได้พบกับการรวมตัวสุดพิเศษครั้งแรกของทั้ง 8 หนุ่ม นำโดย ตุลย์ ภากร, แม็กซ์ ณัฐพล, เบสท์ ชลสวัสดิ์, ทาโร่ ชาตรี, อาร์ม วีรยุทธ, แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์, คิมม่อน วโรดม และ คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ ในงานแฟนมีตติ้ง “The Boys Bromance One Day Special” ที่จัดให้โดย Above All Creative 

เจติยา วรุตาดาสิริ กรรมการผู้จัดการบริษัท Above All Creative จำกัด เผยว่า “การรวมตัวเฉพาะกิจในครั้งนี้ ของทั้ง 8 คน เกิดจากที่ได้เห็นผลงานต่างๆของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นในซีรีส์ในเวทีร้องเพลง หรือใน Socialต่างๆ เรามีความรู้สึกว่า ถ้าทั้ง 8 คนนี้ โอกาสที่จะมาอยู่บนเวทีเดียวกัน น่าจะมีความหลากหลายอารมณ์ ทั้ง จิ้น ฟิน ขำ เพราะแต่ละคู่จะมีความโดดเด่นต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น คู่จิ้น ตุลย์&แม็กซ์ , คู่พี่น้อง เบสท์&ทาโร่ ,คู่ร้อง แอมป์&อาร์ม และ คู่เต้น คิมม่อน&คอปเตอร์ ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน และประทับใจภายในงาน

ถือเป็นครั้งแรกที่พวกเขาเหล่านี้ จะต้องแสดงร่วมกัน แค่คิดก็สนุกแล้ว เลยเกิดไอเดียวางแผนคิดคอนเซ็ปต์ติดต่อทันที ซึ่งแต่ละคน คิวงานเพลง งานแสดง งานโชว์ตัวทั้งในและต่างประเทศ แน่นมาก แต่เราก็สามารถรวมตัวทั้ง 8 คนนี้ได้ ยิ่งพอเห็นวันที่พวกเขาถ่ายโปสเตอร์ด้วยกัน มันเกิดพลังและเสน่ห์ที่แปลกใหม่ อยากให้ถึงวันงานเร็วๆ เพราะงานนี้จะมีความแปลกใหม่ มีเซอร์ไพรส์ ให้แฟนๆทุกคน จะเต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้ม ความสนุก จิ้น ฟินน์ ตลอด 2 ชั่วโมง กันแน่นอน ในวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคมนี้ ณ Ultra Arena, Show DC เวลา 17.00 น.”

บัตรราคา 3,500 , 2,500 และ 1,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรทาง www.aboveallcreative.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Facebook : Aboveall2019 

WORK & LIFE

5 ข้อห้ามที่ควรหลีกเลี่ยงในการทำ SEO อย่างไรไม่ให้โดนแบน!

นอกจากการทำ SEO จะเป็นเช็คลิสต์ที่สำคัญในการทำธุรกิจออนไลน์สำหรับธุรกิจทั่วๆ ไปให้ติดบนหน้าแรกของ Google แล้ว ใครหลายๆ คนอาจยังไม่รู้ว่าการทำ SEO ให้ได้ผลนั้นต้องอาศัยเทคนิค และความเชี่ยวชาญในหลายๆ ด้าน

รวม 5 ที่พักเมืองเวียงจันทน์บรรยากาศดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

หนีเมืองไทยไปนอนพักที่ต่างเมืองกันดีกว่า วันนี้เราอยากจะแนะนำทุกๆ คนให้ไปเที่ยวที่เมืองเวียงจันทน์ ประเทศลาว กันดีกว่า

ไบเทค ฮาล์ฟ มาราธอน 2020 จัดต่อเนื่องยิ่งใหญ่ในปีที่ 8

กลับมาอีกครั้ง กับไบเทค ฮาล์ฟ มาราธอน 2020 ยิ่งใหญ่ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ข่าวที่น่าสนใจ