LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

05 เมษายน 2562 : 17:09 น.

อาทิตย์นี้ร้อนระอุ เมื่อทั้ง 11 คนต้องเจอกับบททดสอบการแข่งขัน Mystery box กล่องปริศนาที่พากันหน้าซีด

แม้ตอนนี้จะเหลือเพียง 11 คนแล้ว แต่ทุกคนยังคงจะต้องเจอกับบททดสอบที่ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย จัดเตรียมไว้ให้แบบจัดหนักเช่นเคย

ถึงช่วงนี้อากาศจะร้อนแต่สำหรับสัปดาห์นี้ของรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ร้อนระอุยิ่งกว่าเมื่อทั้ง 11 คนต้องเจอกับบททดสอบการแข่งขัน Mystery box (กล่องปริศนา)บอกได้ว่าสุดหินเพราะ 3 กรรมการจัดของไว้ให้แบบจัดเต็มจริงๆ เพียงแค่เปิดกล่องก็ทำเอาแต่ละคนหน้าซีดไปตามๆกันเพราะสิ่งของที่อยู่ในกล่องปริศนาครั้งนี้สุดระร่านตาหลากชนิดซึ่งทั้ง 11 คนจะต้องนำมารังสรรค์ให้กลายเป็นเมนูเด็ดให้ได้ โดยผู้ชนะจากจานดีที่สุดจะได้สิทธิพิเศษ พร้อมเป็นผู้กำหนดชะตาชีวิตการแข่งขันให้กับเพื่อนคนอื่นในการแข่งขันรอบ Invention test (บททดสอบความคิดสร้างสรรค์) โดยการแข่งรอบนี้ใครทำเมนู รสชาติอาหารออกมาได้แย่สุดก็ต้องออกจากการแข่งขันไป แต่ที่ทำเอาทุกคนต้องลุ้นระทึกกันอีกรอบระหว่างแข่งก็คงเป็นด่านสกัด โดยงานนี้แต่ละคนจะเจอด่านสกัดอะไรกันบ้างที่ทำให้ทุกคนถึงกับเครียดและวุ่นวายจนถึงกับอลม่านไปทั่ว มาสเตอร์เชฟคิทเช่น แต่สุดท้ายผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไร ใครจะเป็นผู้ต้องคืนผ้ากันเปื้อนเป็นคนต่อไป ห้ามพลาด

ติดตามชมสุดยอดการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าว เป็น “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย”คนที่สาม ในวันอาทิตย์ ที่ 7 เมษายนนี้ เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD

WORK & LIFE

เชา-ชวลิต ชวนมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าผู้ชายสไตล์ MOO (หมู)

นักแสดงหนุ่มตี๋มีสไตล์ เชา-ชวลิต ชิตตนันท์ บุก MOO Pop Up Store พร้อมร่วมมิกซ์แอนด์แมทช์ คีย์ไอเทมชิ้นโปรด เพื่อเติมความสนุกให้การแต่งตัวในทุกๆ วันกลายเป็นเรื่อง “หมูหมู”

รู้ลึกความจริงทุกโหมดสู่ฝันพันล้านของผู้หญิงชื่อ 'กาละแมร์'

SUPER MARE ประเดิมอีพีแรกจัดเต็มครบทุกรส เจาะลึกความจริงทุกโหมดสู่ฝันพันล้านของ "กาละแมร์" พร้อมเซอร์ไพรส์สุดซึ้งจาก "เบิร์ด ธงไชย"

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดปฐมนิเทศออนไลน์ ตั้งชื่อนศ.ใหม่ รุ่น “สู้โควิด”

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดปฐมนิเทศออนไลน์ครั้งแรก ตั้งชื่อนศ.ใหม่ รุ่น “สู้โควิด” ชู DPU Core 4 หลักสูตรแกนหลัก เพิ่มทุกทักษะด้านธุรกิจให้กับ นศ. ย้ำเน้นปั้นบัณฑิตมีความพร้อมสู่ธุรกิจในยุคชีวิตวิถีใหม่

ThinkBook Plus เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมัลติทาสก์ในยุคดิจิทัล

เลอโนโว เปิดตัวแล็ปท็อปเพื่อธุรกิจยุคดิจิทัล ThinkBook Plus เครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมัลติทาสก์ให้คนทำงานและธุรกิจยุคดิจิทัล

ข่าวที่น่าสนใจ