LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

07 เมษายน 2562 : 16:10 น.

ตามกระแสดราม่าในโซเชียล กรณี ก้อง ห้วยไร่ หลัง เอ๋ พัชรพร นักร้องลูกทุ่งหมอลำ เผยสาเหตุเลิกรา

ยังคงมีประเด็นดราม่าให้ติดตามรายวัน สำหรับกรณีของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ก้อง ห้วยไร่" หลังออกมาประกาศตัวสารภาพว่ามีลูกแล้ว 3 คน พร้อมขอโทษที่เคยโกหกเพราะความจำเป็น

โดยข้อความที่นักร้องคนดังได้โพสต์ลงโซเชียลนั้นเป็นข้อความบรรยายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมกับบอกเหตุผลที่ต้องปิดบังเรื่องลูกก่อนหน้านี้ และยังโพสต์ภาพครอบครัวอบอุ่น ระหว่างตนเอง และภรรยาอย่าง เบล-ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร พร้อมกับลูกชาย น้องไข่เจียว วัย 1 ปี 2 เดือน รวมไปถึงยอมรับว่าก่อนหน้านี้เคยมีลูกกับภรรยาเก่ามาแล้ว 2 คน 

"ผมอึดอัดในหัวใจไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงกับเรื่องนี้ วันนี้คงเป็นวันที่ดีที่ผมอยากจะบอกกับทุกคนว่า ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ผ่านเรื่องราวในชีวิตเข้ามามากมายทั้งดีทั้งร้าย ไม่ว่าจะเป็นชีวิตครอบครัว เรื่องความรัก การใช้ชีวิต ลองผิดลองถูกมาหลายครั้ง ชีวิตผมไม่ได้เป็นคนดีอะไรเลย แต่มันก็ทำให้ผมรู้ว่าอันไหนควรทำอันไหนไม่ควรทำ และนำมาใช้ในชีวิตที่เหลืออยู่ให้ดีที่สุด วันนี้ผมก้าวเข้ามาทำงานอาชีพนักร้องนักแสดง มีคนรู้จักมากมาย มีคนรัก มีคนเกลียด ซึ่งมันก็เป็นเรื่องธรรมดาปกติอยู่แล้ว ในวันนี้ผมมีหน้าที่การงานที่พอจะเลี้ยงตัวเองได้ อยากจะสร้างครอบครัวที่มั่นคง และมีคู่ชีวิตที่ดีที่ผมเลือก นั่นก็คือน้องเบล ผมตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับผู้หญิงคนนี้มากว่า 2 ปี พวกเราพร้อมสร้างครอบครัวที่อบอุ่น"

"จนวันนี้ผมมีพยานรักนั่นก็คือ น้องไข่เจียว ลูกชายที่เกิดจากผมกับน้องเบล ทีแรกผมคิดว่าจะไม่บอกเรื่องลูกกับใครใช้ชีวิตไปตามปกติ ตอนนี้น้องอายุ 1 ปี 2 เดือน ผมโกหกทุกคนที่ถามมาโดยตลอด เพราะผมกลัวว่ามันจะกระทบต่องานที่ผมกับน้องเบลทำ ตอนนี้ผมโล่งใจมากที่ไม่ต้องโกหกใคร ส่วนชีวิตผมกับเมียหลังจากนี้ผมไม่รู้จะเป็นยังไงต่อไป แต่มันก็เป็นสิ่งที่ผมต้องรับเพราะผมโกหกในเรื่องนี้ สุดท้ายผมก็ยังคงต้องดำเนินชีวิตต่อไป ทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัว เลี้ยงลูกเลี้ยงเมีย หรือถ้ามีมากก็แบ่งปันเท่าที่ผมพอทำได้"

"ต้องขอโทษพี่น้องทุกท่านที่ปฏิเสธเรื่องน้องไข่เจียว ด้วยเหตุผลส่วนตัวของผมเองและทางครอบครัวครับ ก่อนจะมีน้องไข่เจียว ผมมีลูก 2 คน คือน้องปิ๊งกับน้องปลื้ม จากแฟนที่แต่งงานและจดทะเบียนสมรสเมื่อ อายุ 20 ปี และหย่าร้างกันตอนอายุ 25 ปี ตอนนี้ผมดูแลลูกๆ ทั้ง 2 ตลอดครับ ไม่ต้องห่วงนะครับ ขอบคุณมากครับ"

หลังจากนั้นก็เป็นทางฝั่ง เบล ขนิษฐา ภรรยาก้อง ห้วยไร่ ที่ได้โพสต์ข้อความพูดถึงก้องและลูกชายของตัวเองแล้ว ก็ยังได้พูดถึง น้องปิ๊ง และน้องปลื้ม ลูกอีก 2 คนของก้องที่เกิดกับภรรยาเก่าด้วยว่าทั้งสองคนเป็นเด็กน่ารัก และน้องทั้งสองก็รักน้องไข่เจียวด้วย รวมถึงยังจำความรู้สึกที่พาไข่เจียวไปหาพี่ๆ ทั้งสอง จนทำให้เบลดีใจต้องแอบร้องไห้บนรถมาแล้ว 

"ขอบคุณที่มีวันนี้ หนูคิดไว้เสมอ ว่าไม่ช้าก็เร็วที่ทุกๆคนต้องรู้ เป็นวันที่หนูโล่งใจมากๆ ดีใจที่ได้บอกกับทุกคนบนโลกโซเชียลว่า เรามีลูกชายชื่อน้องไข่เจียว แต่ไม่สามารถประกาศได้ ด้วยความที่เราสองคนห่วงผลกระทบต่างๆ และที่สำคัญคือความรู้สึกน้องปิ๊งน้องปลื้ม (คือลูกพี่ก้องอีก2คน กับภรรยาเก่าที่หย่าเมื่อ7ปีที่แล้ว) ส่วนเบลกับพี่ก้องจดทะเบียนสมรสเมื่อปี 2560...คือ 2 ปีที่แล้ว

 แผลในใจพี่ก้อง หนูรับรู้ได้ถึงความรับผิดชอบความเป็นพ่อ ดูแลน้องปิ๊งน้องปลื้มน้องไข่เจียวได้ดีมากที่สุด เมื่อมีโอกาสว่างพี่ก้องจะพาไข่เจียวไปหาพี่ๆของเค้า น้องปิ๊งน้องปลื้มเป็นเด็กน่ารัก ดีใจที่เค้าสองคนรักไข่เจียว ยังจำความรู้สึกที่พาไข่เจียวไปหาพี่ๆเค้าได้ ดีใจจนแอบนั่งร้องไห้ในรถ หนูแคร์ความรู้สึกของเด็กๆ ถ้าเค้าโตขึ้น ได้เห็นข้อความนี้ อยากให้ลูกๆ รู้ว่าพ่อก้องกับแม่เบลรักลูกๆมากๆ ขอโทษแฟนคลับที่ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับทุกคนเลย จะรู้แค่คนที่สนิทจริงๆ ไม่กล้าที่จะโพสประกาศออกไป หนูโล่งแล้ว โล่งมากๆ

หนูรู้ว่าป๊าโคตรเข้มแข็งเลย พ่อเป็นเสาหลักกับครอบครัวที่ดีมากๆของนู๋ วันนี้มีโอกาสแล้ว ที่จะได้บอกกับทุกๆคน หนูรักปะป๊า พี่ปิ๊งพี่ปลื้มน้องไข่เจียว นะคะ"

ล่าสุดอดีตภรรยาอีก 1 คน อย่าง เอ๋ พัชรพร นักร้องลูกทุ่งหมอลำ ได้ออกมาโพสต์ข้อความยาวเหยียดลงอินสตาแกรม เผยที่ตัดสินใจเลิกรา พร้อมกับยืนยันว่า ตนไม่ใช่แม่ของน้องปิ๊งกับน้องปลื้ม

"เอ๋ขออนุญาตพูดในส่วนที่เกี่ยวข้องกับเอ๋นะคะ บางคนเข้าใจว่าเอ๋มีลูกกับคุณ K 2 คน เป็นการเข้าใจผิดค่ะ คือลูกคุณ K กับภรรยาคนแรกซึ่งหย่าร้างกันมานานแล้วก่อนมาคบกับเอ๋ เอ๋กับคุณ K. คบกันในช่วงก่อนที่จะทำเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน เพราะช่วงนั้นเอ๋รับงานร้องเพลง และมีโอกาสได้รู้จักกับพี่กบ (นายห้างซาวด์มีแฮง) พอดีช่วงนั้นคุณ.K ว่างเพราะเพิ่งออกจากวงสี่ผู้บ่าวมา เลยตามไปให้กำลังใจเอ๋ตอนร้องเพลง เอ๋เลยแนะนำให้รู้จักกับพี่กบก่อนจะชวนกันทำเพลงไสว่าสิบ่ถิ่มกันค่ะ"

"แล้วบางคนบอกว่า เอ๋เกาะกระแส คุณK ? ถ้าเอ๋เลือกที่จะเกาะ เอ๋ทำไปนานแล้วค่ะ ไม่ปล่อยเวลาไว้นานขนาดนี้ ถามว่าจบแบบไหน ก็จบแบบที่เอ๋รับสภาพ 3 คนผัวเมียไม่ได้ เอ๋เลยเลือกที่จะถอยออกมา ซึ่งตอนที่ออกมาทางผู้ใหญ่ไม่ยอมเรื่องเงินตอนที่อยู่ด้วยกัน เพราะก่อนจะมีชื่อเสียงเราเริ่มจากศูนย์ พอเริ่มมีงานคนก็มองว่าคงมีเงินเป็นร้อยล้านแน่ๆ และคนก็บอกว่าเอ๋หอบเงินหนี (บ้านเราอยู่ห่างกันไม่ไกลถ้าจะไปเอาคืนก็ไปได้แต่เลือกที่จะไม่ไปเคลียร์โดยตกลงกันทางโทรศัพท์)"

"เราหมั้นกันโดยมีผู้ใหญ่รับรู้หมดก่อนทำเพลง พอจะเลิกผู้ใหญ่เลยไม่ยอม จนตกลงกันว่าแบ่งคนละครึ่ง ตอนนั้นมีเงินในบัญชี 1,700,000 บาท จึงโอนเข้าบัญชีแม่ของคุณ K จำนวน 850,000 บาท เรียบร้อย ปล.ที่มีเงินแค่นี้เพราะเริ่มแรกรับงานคือได้งานไม่มาก และสร้างบ้าน ซื้อรถ ใช้หนี้พ่อแม่ ใช้จ่ายในครอบครัว เงินเดือนพี่สาวทางบ้านคุณK และบ้าน รถ อยู่ที่คุณ K เอ๋คิดมาตลอดว่าจะไม่ตอบโต้อะไร แต่เหมือนเอ๋ยิ่งไม่พูดคนยิ่งได้ใจใส่ร้ายเอ๋ ต่อไปนี้อันไหนที่ไม่ใช่เรื่องจริงเอ๋ต้องอธิบายเพื่อปกป้องตัวเอ๋เองบ้าง เพราะเอ๋แคร์ความรู้สึกคนในครอบครัวเอ๋มากค่ะ ไม่อยากให้เขาต้องทนเห็นเอ๋โดนใส่ร้ายซ้ำๆๆๆๆ"

"ขอให้จบแค่นี้นะคะเพราะเรื่องมันผ่านไปนานแล้วจะมาพูดก็ไม่มีประโยชน์ แต่คนที่ไม่รู้ก็ว่าให้ต่างๆนาๆ จนพ่อแม่เอ๋ต้องมาทุกข์ใจด้วย และเรื่องโพสหน้าเฟสทางค่ายไรวินจะทำเพลงใหม่ให้เราจึงต้องโพสตามเนื้อหาก่อน อย่าพยายามคิดว่าคิดถึงเรื่องเก่าๆ เพราะต่างคนต่างมีชีวิตใหม่แล้วคะ" 

...ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป คงต้องรอเจ้าตัวออกมาแถลงเรื่องนี้อีกครั้งเพื่อความชัวร์

WORK & LIFE

สถานทูตไทยในตุรกี จัดงาน “เทศกาลอาหารไทย” โชว์เมนู Street Food

สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอังการา ประเทศตุรกี เตรียมจัดงาน “เทศกาลอาหารไทย” เชิญเชฟชื่อดังจากประเทศไทยสาธิตปรุงอาหารตลอดงาน เน้นโชว์ Street Food อันโด่งดังของไทย

นักศึกษาม.ธุรกิจบัณฑิตย์คว้า 2 รางวัลใหญ่

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ คว้า 2 รางวัล จากแอพหางาน ผู้สูงอายุ-ผู้ต้องขังใช้ข้อมูลเปิดของรัฐขับเคลื่อนสังคมให้ตรงจุดด้วยเทคโนโลยีในโครงการ DIA by DGA ปี 2019 พร้อมเผย 5 อันดับสายงานที่ต้องการแรงงานผู้สูงอายุมากที่สุด

ข่าวที่น่าสนใจ