LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

24 มิถุนายน 2562 : 14:13 น.

“MONOMAX” นำเสนอเรื่องจริงสุดแปลกคู่รักกระทู้ดัง! ผ่านภาพยนตร์ญี่ปุ่น “ผมล่ะเพลีย...เมียแกล้งตาย”

คอหนังและซีรีส์เห็นทีต้องไม่พลาดกับแอพพลิเคชั่น “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ล่าสุดได้นำเสนอภาพยนตร์ดราม่า-คอมมอดี้สร้างขึ้นจากกระทู้ดังบน Yahoo! Answer

เมื่อมีชายหนุ่มได้มาเขียนบทความเล่าเรื่องพฤติกรรมอันแปลกประหลาดของภรรยา จนถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ “When I get home, My wife always pretends to be dead ผมล่ะเพลีย...เมียแกล้งตาย”

เป็นเรื่องราวระหว่าง จิเอะ ภรรยาผู้ที่รู้สึกว่าตัวเองไร้ตัวตน กับ จุน สามีสุดแสนจะเย็นชา ทั้งคู่แต่งงานกันมาแล้ว 3 ปี แต่การใช้ชีวิตคู่ของ จิเอะ กับ จุน ไม่ได้เรียบง่ายเหมือนอย่างคู่ของรุ่นน้องในที่ทำงานอย่าง ซาโนะ กับ ยูมิโกะ ซึ่งเป็นความรักที่ดูลงตัว เพียบพร้อม และเป็นชีวิตคู่ในแบบอุดมคติที่หลายคนใฝ่ฝันถึง

จนวันหนึ่ง จุน กลับมาถึงบ้านแล้วพบกับภรรยาสาวนอนจมกองเลือด แต่ความจริงแล้วเธอแค่แกล้งตายเพียงเท่านั้น! และ จิเอะ ยังเล่นมุกแกล้งตายให้ จุน เห็นทุกวันด้วยสารพัดวิธี ไม่ว่าจะเป็นโดนจระเข้งาบหัว, ถูกยิงตาย, ลูกธนูปักหัว, แกล้งตายแบบจูเลียต, ฯลฯ แต่เธอไม่ได้ทำไปเพื่อความสนุก แต่เธอเพียงต้องการจะสื่ออะไรบางอย่างให้สามีของเธอได้รับรู้ จิเอะ กำลังคิดจะทำอะไรอยู่ ถึงได้แกล้งตายแบบนี้กันแน่? เรื่องราวชีวิตแต่งงาน 3 ปี ของ 2 คนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป แล้วเขาจะพบกับคำตอบของเรื่องนี้หรือไม่?

ติดตามเรื่องราวความสนุกแบบป่วนๆ ของ “When I get home, My wife always pretends to be dead ผมล่ะเพลีย...เมียแกล้งตาย” นำแสดงโดย นานา อิกุระ (รับบท จิเอะ), เคน ยาซูดะ (รับบท จุน) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

WORK & LIFE

ประชันฝีมือสุดพลังกับการแข่งขันปั้นคอนเทนต์ ในโครงการ POWERSHOT CONTENT CREATOR CONTEST 2020

เหล่าครีเอเตอร์เตรียมปลุกไฟการสร้างสรรค์ ประชันฝีมือสุดพลังกับการแข่งขันปั้นคอนเทนต์ ในโครงการ POWERSHOT CONTENT CREATOR CONTEST 2020 พบกาละแมร์ และ 2 ไอดอลครีเอเตอร์ โค้ชฟ้าใส และ ช่า บันทึกของตุ๊ด ปั้นสุดยอดครีเอเตอร์สร้างธุรกิจด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์

“คืนรอยยิ้ม=คืนชีวิต” สานฝันเด็กปากแหว่งเพดานโหว่

มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย ชวนร่วมบริจาคการกุศล “คืนรอยยิ้ม = คืนชีวิต” สานฝันเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ สนับสนุนการออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่เพื่อปฏิบัติภารกิจโครงการผ่าตัดแบบต่อเนื่องในพื้นที่ทุรกันดารทั่วไทย

ข่าวที่น่าสนใจ