LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

22 สิงหาคม 2562 : 20:30 น.

เคลียร์จากปาก แพทริเซีย กู๊ด ยันตอนนี้โสดไม่มีอะไรเกินเลยกับ โน้ต วิเศษ อนาคตค่อยว่ากัน

ยังคงเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ สำหรับข่าวการเลิกลาของคู่รักขวัญใจวัยรุ่นระหว่าง พีช พชร กับ แพทริเซีย กู๊ด ที่ถูกโยงสาเหตุเพราะมือที่สาม โน้ต วิเศษ 

ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์น้ำตาคลอไปแล้ว ล่าสุด สาวแพทริเซีย ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องราวดังกล่าว ในงานเฟล็กชิพสโตร์ Beauty Gems โดยเจ้าตัวได้เผยว่า....

พร้อมจะเปิดใจหรือยังกับการเลิกราครั้งนี้"จริงๆ ก็ไม่มีโอกาสที่จะพูดอะไรเลยพอมีงานก็ถึงเวลาที่ต้องพูดอะไรบ้าง สาเหตุในการเลิกก็ตามที่พี่พีชบอก ปัจจัยหลักๆก็เป็นการสื่อสารที่ทำให้เราจบลง เป็นการตกลงของเราทั้งคู่ ซึ่งปัญหาก็มีมาสักพักแล้ว ใช้คำว่าเลิกจริงๆ ก็ตอนหนูไปต่างประเทศ "

ข่าวมือที่สามเป็น โน้ต วิเศษ "แพทบอกได้เลยว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับพี่เขา เกี่ยวกับพี่พีชเพราะเราเองก็มีเรื่องที่พยายามจะปรับกันมาเรื่อยๆ กับพี่โน้ตพึ่งเจอกันที่งานเลยได้รู้จักกัน ณ ตอนนี้ไม่ได้สนิทอะไรกัน อยู่ในฐานะคนรู้จักกัน สำหรับภาพก็กลับมาจากเมืองนอกแล้วพี่ๆที่เป็นเพื่้อนพี่โน้ตด้วยก็ชวนก็ไปร่วมฉลองกับเขา ณ ตอนนี้ยังไม่ได้มาจีบ ส่วนที่พี่โน้ตโพสต์รู้สึกว่าเป็นสิทธิ์ของเขา และขอโทษที่พี่เขามีชื่อมาเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะเป็นความสัมพันธ์ของเราสองคน ก็ได้พูดคุยกันไม่อยากให้ใครรู้สึกผิด "

ที่พีชบอกแพททำผิดพลาดซ้ำๆ คือเรื่องอะไร "สุดท้ายแล้วนะคะ แพทรู้สึกว่าต่างฝ่ายต้องปรับเข้าหากัน เราให้โอกาสกันทั้งคู่ แล้วที่เขาบอกคำว่า ไม่ได้ตั้งใจ ก็เป็นสิ่งที่หนูไม่ได้โกรธเขา และเข้าใจที่เขาพูด ที่ผ่านมาทุกอย่างหนูคิดดี และทำที่แล้ว หนูก็เป็นคนนะคะ ทำผิดพลาดมาทำผิดทำถูก ก็เป็นบทเรียนของหนู ก็ต้องเดินหน้าต่อไป "

ระหว่างทางที่คบกันเราไม่ได้ไปเผลอใจไปกับคนอื่นใช่ไหม"แล้วแต่คนจะตีความค่ะ เอาเป็นว่าทุกปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างที่คบกัน 2 ปีกว่าๆ เราพยายามปรับ เต็มที่กับรักครั้งนี้ เราก็รักกันจริง เขาพยายามยื้อหนูไว้หนูก็พยายามเหมือนกัน "

ส่วนรูปอิโมจิหมีในวันเกิดที่เป็นกระแส" โอเคค่ะ อาจจะมีแซวกันในฐานะเพื่อน รู้ตัวว่าตรงนี้ทำมันอาจจะไม่เหมาะสม แต่ยังไม่มีอะไรเกินเลย หมีตัวนั้นก็แค่แซวๆอะค่ะพี่ ก็ฐานะเพื่อน หนูก็ใช้อิโมจิตลอดแล้ว ส่วนข้อความภาษาอังกฤษที่เราไปกดไลค์ก็ไม่รู้ว่าไปกดไลค์อะไร ก็ยืนยันพี่โน้ตไม่ใช่มือที่สามแน่นอน "

กับ น้องเติร์ด 9by9 เห็นว่ามีแอคลับถ่ายรูปลงกัน "หนูชอบเล่นกล้อมฟิล์มค่ะ ใครที่ติดตามก็จะเห็น ช่วงที่คบกับพี่พีชเราก็เล่นตลอด กับน้องเติร์ดรู้จักเพราะเป็นน้องที่คณะ ไม่อยากเอาชื่อน้องมาเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ก็ไม่ขอพูดดีกว่า ไม่ได้สนิทอะไรกัน หนูไม่ได้ลบรูปอะไรเลยค่ะ ฝากถึงชาวเน็ตพวกคอมเมนต์แรงๆไหม"

น้อยใจไหมโดนคนต่อว่า สภาพจิตใจเป็นยังไง"มันก็ผ่านอะไรมาเยอะ ได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง ก็อยากที่จะโตขึ้น หนูอ่านคอมเมนต์ที่เข้ามาโจมตีเพราะไม่ได้ปิดอะไร ตอนแรกๆก็กังวลใจเพราะข่าวไปไกลเกินความเป็นจริง พอหลังๆก็ไม่ค่อยอ่าน หนูไม่เสียใจที่คนเชื่อข่าวลืออะไรทำนองนั้น หนูแค่คิดว่าหนูกับพี่พีชอาจจะไม่ได้ชัดเจนกันเท่าที่ควร "

เสียใจไหม เห็นแม่บอกว่ามีร้องไห้ "มันก็ต้องเสียใจอยู่แล้วคนเราคบกันมาตั้งนาน แต่หนูแค่เป็นคนที่เก็บอาการ ครั้งสุดท้ายที่คุยกันเมื่อวาน พี่พีชก็โทรมาให้กำลังใจ หนูขอบคุณเขาสำหรับทุกๆอย่าง ยังไงเขาก็เป็นคนสำคัญในชีวิตเรา ก็ขอบคุณเขาที่ออกมาปกป้องเรา ก่อนที่เราจะตัดสินใจใช้คำว่าเลิกมันไม่ง่ายสำหรับเราทั้งคู่ เรากลับไปกลับมาจนถึงจุดที่ความคิดเราไม่ตรงกันแล้วจริงๆ ทำให้เรารู้สึกว่าสบายใจกว่า วันนี้ก็ยังรักอยู่แล้ว "

พีช พชร บอกไม่รู้ว่าตัวเองทำผิดอะไร "หนูแค่อยากจะขอบคุณเขาละกัน ตลอดที่คบกันมาเขาเป็นคนดี ตอนนี้โสด ชีวิตก็ต้องก้าวหน้าค่ะ หนูก็ได้เรียนรู้ หวังว่าจะได้โตขึ้นและทำอะไรดีๆออกมาอีกเยอะ "

ลบภาพแบ๊วๆใสๆ "หนูไม่ได้รู้สึกว่าหนูแบ๊วๆใสๆตั้งแต่แรก หนูพูดอะไรก็ตรง อาจจะเป็นที่บทละคร อาจจะที่เราเด็กถ่ายแบบอะไรก็ไม่หลากหลาย พอโตเรียนจบแล้วก็อาจจะมีมากขึ้น "

จะเปิดใจต่อเลยไหม "เอาจริงๆนะ หนูไม่สามารถบอกได้เลยว่าอีกนานแค่ไหนหนูจะเปิดใจ หรือลองคุยกับใคร หลังจากนี้ถ้ามีข่าวคบโน้ต ณ ตอนนี้ก็คุยกันในฐานะคนรู้จัก เรื่องของอนาคตถ้าถึงเวลาค่อยว่ากัน"

ฝากถึงชาวเน็ตพวกคอมเมนต์แรงๆไหม"หนูขอแค่ไม่อยากให้คนอื่นเดือดร้อน โยงคนนู้นคนนี้ เพราะความสัมพันธ์เป็นเรื่องของคนสองคน ยังไงก็ขอโทษคนที่เชียร์หนูกับพี่พีชที่ทำให้ผิดหวังในวันนี้"

ล่าสุดวันนี้ 22 สิงหาคม ในโลกออนไลน์นั้น ต่างก็มีการแชร์ภาพหลุด ชาย-หญิงคู่หนึ่งไปดูหนังกัน โดยภาพดังกล่าวโพสต์เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2562 แต่มันเด็ดที่ข้อความความว่า "เจอแพทริเซียด้วย #แต่ไม่ได้มากับพีชนะ”

แต่ภาพนั้นหลายๆ คน ได้ฟันธงว่าเป็นหนุ่ม “โน้ต” แน่นอน เรียกว่ายิ่มตอกย้ำข่าวเม้าส์เข้าไปใหญ่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะใช่หรือไม่ ก็คงต้องรอเจ้าตัวออกมาพูดด้วยตัวเองดีกว่า

ส่วนฝั่งของหนุ่มพีช งานนี้เหล่าแฟนคลับและชาวเน็ต นอกจากจะติดแท็กพูดคุยส่งกำลังใจไปให้แล้ว ยังแห่แห่อุดหนุนร้าน Potato Corner ธุรกิจแฟรนไชส์จำหน่ายเฟรนช์ฟรายปรุงรสของหนุ่มพีช หวังซับน้ำตาให้กลับมาหายดีอีกครั้ง ทำเอาคนต่อคิวกันยาวเหยียดแทบทุกห้างกลายเป็นปรากฏการณ์ที่น่าจับตาเป็นอย่างยิ่ง

WORK & LIFE

สยามไบโอไซเอนซ์ มอบวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า เพื่อสุขภาพของคนไทยและมวลมนุษยชาติ

"มาดามแป้ง" เปิดตัว "ของขวัญจากพ่อ" บริษัทผู้ผลิตยาชีววัตถุผ่านเทคโนโลยีชั้นสูงแห่งเดียวของคนไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

'พรูเด็นเชียล' ห่วงใยคนไทยผนึก 'เอไอเอส' คุ้มครองไวรัสโควิด-19

“พรูเด็นเชียล ประเทศไทย” ห่วงใยคนไทย ผนึก “เอไอเอส” มอบความคุ้มครองประกันชีวิตไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 ฟรี! ครั้งแรกของไทย

ข่าวที่น่าสนใจ