LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

07 กรกฎาคม 2563 : 19:34 น.

'สิตางศุ์ บัวทอง' เจ้าของตำนาน'ส้มหยุด'เปิดใจประกาศอำลาวงการ! ขอเดินตามฝันไปทำงานเบื้องหลัง

เน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ชื่อดังอย่าง “สิตางศุ์ บัวทอง“ เจ้าของตำนาน “ส้มหยุด” ได้ออกมาเปิดใจว่าจากนี้อีกเดือนกว่า เธอนั้นจะอำลาวงการ เพื่อผันตัวไปทำงานเบื้องหลัง เขียนหนังสือตามฝัน และรักษาตัวหลังป่วยโรคหัวใจโต ผ่านทางรายการ ต้มยำอมรินทร์ ผลิตโดย CHANGE2561 ซึ่งเธอนั้นได้เผยว่า

ทำไมคิดว่าจะไม่รับงานแล้ว?

แม่สิตางศุ์ : เรารู้สึกว่าชีวิตฉันบั้นปลายชีวิตจะ 60 แล้วคุณ แล้วฉันก็มีภาวะโรคหัวใจโตด้วย จากที่เราสนุกสนานกับงาน ตอนนี้เราไม่สนุกแล้วนะ ฉันกลับไปอยู่กับครอบครัวเล็ก ๆ ที่ต่างจังหวัดดีกว่าค่ะ แต่เราไม่ได้ร้างลาวงการ เราขอทำเบื้องหลังต่อ

ตอนนี้วิ่งงานมาก ร่างกายเราไม่ค่อยได้พักผ่อน ที่บ้านเลยต้องหายาไว้ให้ทาน เป็นยาสมุนไพร เพราะร่างกายของเราชินกับยาสมุนไพร

แบบนี้เราจะเห็นแม่สิตางศุ์น้อยลงเหรอ?

แม่สิตางศุ์ : ใช่ ใจเราเราชอบเป็นนักเขียน แต่การที่เห็นเราอยู่ทุกวันนี้เพราะเราออกมาหาประสบการณ์ เพราะเราถูกเก็บไว้ในห้อง นี่คือการออกมาเรียนรู้ ที่เราเคยเห็นนางเอกโดนแกล้ง โดนบูลลี่ แล้วพอเรามาโดนกับตัวฉันไม่เอานะ

เราก็เลยคิดว่าจะดึงตัวเองออกไปจากวงจรนี้ให้เร็วที่สุดใช่ไหม?

แม่สิตางศุ์ : ฉันขอถอนสายบัวลา ฉันไม่ได้เสียดายอะไรนะคุณ

พูดได้ว่าประมาณสัก 1 เดือน เราจะไม่ได้เห็นแม่สิตางศุ์?

แม่สิตางศุ์ : แล้วคอยอ่าน พระจันทร์ดวงนี้สีทอง พ็อกเก็ตบุ๊กรับจอง 1,000 เล่ม แล้วพิมพ์เลยค่ะ เราทำเป็น 2 ภาษา ไทย และอังกฤษ เพราะผู้หญิงอย่างฉันมากมายที่ทุกคนจะได้เรียนรู้ไว้เพื่อเป็นบทเรียน เพราะเราโชกโชนมาเยอะ ให้ทุกคนที่กำลังท้อแท้ หนังสือเล่มนี้ฉันบอกเลยว่าเขียนมาจากหยดน้ำตา แล้วก็เลือดฉันเลย เดี๋ยวเราวางเร็ว ๆ นี้เลยค่ะ กำลังเลือกรูปอยู่อยากได้เป็นรูปสีน้ำ และก็ทำเล่มที่สองต่อเลย ลูกหมากับผ้าขี้ริ้ว เรื่องสองนี้มาก่อน

WORK & LIFE

เปิดศูนย์กระดูกสันหลังข้อเข่าและข้อสะโพก

รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ร่วมกับบำรุงราษฎร์ เฮลท์ เน็ตเวิร์ก เปิดศูนย์กระดูกสันหลัง และศูนย์ข้อเข่าและข้อสะโพก รองรับการขยายตัวกลุ่มผู้ใช้บริการ

ข่าวที่น่าสนใจ