LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

28 พฤษภาคม 2564 : 17:10 น.

แซ่บเหลือล้น “ลาล่า อาร์สยาม” ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำคู่หนุ่มหุ่นล่ำ “เจ้าเสือ” เพื่อนๆ พากันแซวหนัก

กลายเป็นสาวหุ่นดี มองมุมไหนก็เป๊ะแล้ว สำหรับนักแสดงสาว ”ลาล่า อาร์สยาม” หรือ “ขวัญนภา เรืองศรี” ที่ก่อนหน้านี้นั้นเธอเคยถูกบูลลี่ว่าอ้วนเป็นอึ่งอ่าง จนได้ออกมาประกาศกร้าว ว่าจะผอมให้ดู และเธอก็ทำได้สำเร็จจากการมุ่งหน้าลดน้ำหนักอย่างจริงจัง

ล่าสุดสาว ”ลาล่า” ได้ควงนายแบบหนุ่มนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง “เจ้าเสือ วัชรากร” มาถ่ายแบบชุดว่ายน้ำคู่กัน ฟิวดูสนิทสนม พร้อมแคปชั่นชวนสงสัย อาทิ "หล่อโดนสเปก เขียนเช็คเตรียมไว้แล้ว !! ว่าซ่านน" และ "ในทะเลมีปลา ในสายตามีแต่เธอ”

งานนี้ทำเอาหลายคนสงสัยถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และเท่านั้นยังไม่พอเพื่อนซี้อย่าง “ลูลู่ อาร์สยาม” ยังได้เข้ามาคอมเมนต์แซวด้วยว่า "แฟนใหม่หราาาาาา พูดสิ" ซึ่งสาว “ลาล่า” ก็ตอบไปว่า "จุ๊ ๆๆๆ เด๋วหายอีก" และยังมีคนที่แซวว่าเป็นพี่เขย หรือสามีเด็กอีกด้วย ยังไงคงต้องรอทางเจ้าตัวออกมาเฉลยถึงสถานะกับน้องงคนนี้กันเองดีกว่า

WORK & LIFE

ออกแบบครัวโมเดิร์นอย่างไร ให้ถูกใจทั้งตัวคุณและคนในบ้าน

เชื่อแน่ว่า ห้องครัว เป็นห้องที่หลายๆ คนยกให้เป็นสถานที่ที่ชอบที่สุดภายในบ้าน เพราะนอกจากห้องครัวจะใช้เป็นพื้นที่ในการทำอาหารเพื่อทุกคนในบ้านแล้ว ห้องครัวยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ทำให้คนในบ้าน หรือเพื่อนฝูงมารวมตัวกันมากที่สุด

วัยเก๋าควรรู้! 4 ปัญหาช่องปากที่ต้องเจอ กับไอเท็มสุดเจ๋งที่คุณต้องเลือก

ช่องปากและฟันที่ขาวสะอาด เปรียบเสมือนการเปิดประตูบ้านต้อนรับแขกที่มาเยือน เพราะแน่นอนว่าการทักทายนอกจากการยกมือสวัสดี ก็จะมีการยิ้มและพูดคุยซึ่งเป็นหนึ่งการทักทายที่สร้างความประทับใจได้ไม่ยาก

กักตัวไม่กักไขมัน​ กับ​เทรนเนอร์จัน​

เจอโควิดมากี่ระลอก​ เทรนเนอร์จัน​-อานันท์​ อภินันทน์​ ยังคงคอนเซ็ปต์​ #กักตัวไม่กักไขมัน​ ผลิตคอนเทนต์ออกกำลังกายมาให้แฟนเพจ​ forcejun​ ได้ออกกำลังกายกันอย่างต่อเนื่อง​ แม้ยิมจะปิด WFH​ กักตัวอยู่บ้านก็ออกกำลังกายตามได้ง่ายๆ​

ข่าวที่น่าสนใจ