LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

01 มิถุนายน 2564 : 12:47 น.

“น้ำตาล” ลูกสาว “ตั๊ก มยุรา” ไม่ทน! เผยเรื่องราวเลิกอดีตสามี เจอเซ็กซ์ทอยจับได้ว่าพาสาวขึ้นคอนโด

ทำเอาหลายคนให้ความสนใจกับเรื่องราวของ “น้ำตาล-ณัชชา เศวตศิลา” ลูกสาวบุญธรรม “ตั๊ก มยุรา” ที่ได้ออกมาประกาศตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เนื่องจากเพิ่งเลิกรากับสามีฮ่องกง เมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา และการเลิกราดูเหมือนจะเป็นปัญหาที่จบไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่

ซึ่งทาง “น้ำตาล” ได้โพสต์ข้อความสนทนากับอดีตสามีที่ต่อว่าเธอแบบเสียๆ หายๆ ทั้งเรื่องอยากได้ลูกคืน และเรื่องการแต่งตัวไปจนถึงการย้อมสีผม จนฝ่ายชายรู้สึกอาย แต่งตัวแบบนี้ ทำสีผมแบบนี้ นึกว่าทำงานอยู่ที่พัทยา

แถมยังมีการใช้เบอร์ต่างๆ โทรมาก่อกวนเยอะมาก รวมถึงเปิดแอคเคานต์ที่มีภาพลูกและแชตที่คุยกันออกมาแฉกลับบ้าง โดยทาง “น้ำตาล” ได้บอกว่าตลอดระยะเวลา 3-4 เดือน เธอนั้นทนมาตลอด และไม่เคยพูดถึงในแง่ลบ แต่ครั้งนี้เธอบอกว่ามันเกินกว่าจะรับได้เพราะมีการนำข้อมูลไม่จริงออกมาพูด ครั้งนี้ขอออกมาปกป้องตัวเองบ้าง

อีกทั้ง “น้ำตาล” ยังได้เผยภาพการลงบันทึกประจำวันแจ้งความอดีตสามี ซึ่งในเนื้อหาเป็นเรื่องเกี่ยวกับการยื้อแย่งลูกและถูกทำร้ายร่างกาย และยังได้เผยภาพแก้วใส่เครื่องดื่มที่มีรอยลิปสติกของผู้หญิงคนอื่น พร้อมกับเซ็กส์ทอย ซึ่งทาง “น้ำตาล” ไดระบุว่า ภาพดังกล่าวคือตอนที่อดีตสามีพาผู้หญิงขึ้นคอนโด ซึ่งตอนแรกฝ่ายชายไม่ยอมรับ แต่พอเธอบอกว่าจะไปดูกล้องวงจรปิด อดีตสามีก็สารภาพทุกอย่าง

WORK & LIFE

ออกแบบครัวโมเดิร์นอย่างไร ให้ถูกใจทั้งตัวคุณและคนในบ้าน

เชื่อแน่ว่า ห้องครัว เป็นห้องที่หลายๆ คนยกให้เป็นสถานที่ที่ชอบที่สุดภายในบ้าน เพราะนอกจากห้องครัวจะใช้เป็นพื้นที่ในการทำอาหารเพื่อทุกคนในบ้านแล้ว ห้องครัวยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ทำให้คนในบ้าน หรือเพื่อนฝูงมารวมตัวกันมากที่สุด

วัยเก๋าควรรู้! 4 ปัญหาช่องปากที่ต้องเจอ กับไอเท็มสุดเจ๋งที่คุณต้องเลือก

ช่องปากและฟันที่ขาวสะอาด เปรียบเสมือนการเปิดประตูบ้านต้อนรับแขกที่มาเยือน เพราะแน่นอนว่าการทักทายนอกจากการยกมือสวัสดี ก็จะมีการยิ้มและพูดคุยซึ่งเป็นหนึ่งการทักทายที่สร้างความประทับใจได้ไม่ยาก

กักตัวไม่กักไขมัน​ กับ​เทรนเนอร์จัน​

เจอโควิดมากี่ระลอก​ เทรนเนอร์จัน​-อานันท์​ อภินันทน์​ ยังคงคอนเซ็ปต์​ #กักตัวไม่กักไขมัน​ ผลิตคอนเทนต์ออกกำลังกายมาให้แฟนเพจ​ forcejun​ ได้ออกกำลังกายกันอย่างต่อเนื่อง​ แม้ยิมจะปิด WFH​ กักตัวอยู่บ้านก็ออกกำลังกายตามได้ง่ายๆ​

ข่าวที่น่าสนใจ