LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

20 พฤศจิกายน 2561 : 06:06 น.

วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561

วันอาทิตย์ มีเรื่องให้ตัดสินใจลำบากมาก อาจเป็นเรื่องของการเงิน และการทำงานที่ต้องเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ช่วงนี้แนะนำว่าให้ทำบญด้วยมะพร้าวอ่อนจะสามารถได้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา

วันจันทร์ ช่วยเหลือการงานเพื่อนฝูงได้เป็นอย่างดี และทำงานให้งานเดินหน้าชนะคู่แข่งได้ ช่วงนี้ให้ทำบุญด้วยการเป็นอาสาสมัครแล้วจะช่วยให้มีเงินหมุนเวียนในการลงทุนดี

วันอังคาร มีโชคลาภเข้ามาให้ดีใจ และสมหวัง หลังจากที่ได้ตั้งใจมานาน โดยเฉพาะเรื่องของการงานและการเงิน จอดรถช่วยเหลือคนที่รถเสียข้างทางตามกำลังหากทำได้จะเสริมบุญให้เพิ่มขึ้น

วันพุธ สบายจากการเคลียร์ปัญหาใหญ่ที่ทำงาน แต่อย่าทำตัวสบายเกิน เพราะว่าถูกสั่งงานเพิ่ม โดยไม่ได้เงินเพิ่มเติมตามนิสัยเดิมของเจ้านาย ช่วงนี้บริจาคเงินซื้อที่ดินจะเสริมให้มีความเป็นปึกแผ่นมั่นคงขึ้น

วันพฤหัสบดี ปัญหาต่างๆ อาจประดังเข้ามามากกว่าปกติ แนะนำว่าควรค่อยๆ แก้ไขด้วยสติ และการปล่อยวาง ซื้อคูลเลอร์น้ำร้อนน้ำเย็นไปถวายพระจะแก้เคล็ดและเสริมดวงได้ดีมากขึ้น

วันศุกร์ การงานเกิดปัญหาและแย่กว่าเดิมขึ้นเยอะ แนะนำให้มีสติ และอย่าหูเบา ปัญหาต่างๆ ไม่ได้แย่อย่างที่คิด อยากให้รุ่นพี่รักและช่วยงานคุณบ้างแนะนำให้ใส่เสื้อสีเหลืองอ่อนพรุ่งนี้

วันเสาร์ ระวังผิดใจกับผู้ใหญ่ หรือเพื่อนร่วมงาน จนทำให้การงานเสียได้ ซื้อผ้าถุงผ้าไหมให้ผู้ใหญ่ในวันสำคัญชีวิตการงานจะมีแต่ความรุ่งเรือง

กองบรรณาธิการ M2F

ข่าวที่น่าสนใจ