LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

08 มีนาคม 2562 : 06:05 น.

วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2562

วันอาทิตย์ เพื่อนร่วมงานใกล้ตัวคุณ แสดงปฏิกิริยาที่เริ่มรู้สึกดีกับคุณ หากคุณเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานาน อาจเสแสร้งหรือเป็นเรื่องจริงก็แล้วแต่สถานการณ์ ใส่บาตรด้วยสับปะรด เรื่องที่มีการต่อรองในความรักคุณจะเป็นต่อ

วันจันทร์ ใครที่มีคนรักอยู่แล้ว คนรอบข้างเกิดการอิจฉา ถวายต้นมะขามแด่พระภิกษุไปปลูกในวัด จะเสริมให้มีคนสนับสนุนเกรงขามตลอด

วันอังคาร หากต้องเดินทางไกล เกิดปัญหาในด้านการเดินทางให้ต้องเสียเวลามากกว่าที่กำหนดไว้ ใช้กระเป๋าสะพายสีน้ำตาล เสริมให้การเงินธุรกิจเกิดสะพัดคล่องตัว

วันพุธ การเงินเริ่มคลี่คลายสำหรับใครที่ติดขัดมานาน แต่ยังไม่ถึงจุดสูงสุดอย่าเพิ่งทะนงตัว บริจาคจักรยานให้โรงเรียนชนบท จะช่วยหนุนเรื่องการงานพบกับจุดหมายด้วยดี

วันพฤหัสบดี คิดอยากกู้หนี้ยืมสินเพื่อหาสินทรัพย์ชิ้นใหญ่มาครอบครองเช่น รถ คอนโด บ้าน ควรรีบทำ เพราะเกณฑ์การได้ตอบรับในด้านที่ดีของคุณมีให้เห็น ขอพรจากพ่อแม่ก่อนไปไหน จะเสริมมีแต่ผู้รักใคร่เอ็นดู

วันศุกร์ ผู้ประสบปัญหาด้านความรักและอยากคลี่คลาย คนที่สามารถช่วยเหลือคุณได้ดีเป็นเพื่อนสนิทข้างกายคุณ ควรเร่งหาคำปรึกษาจะได้รับทางออกที่ดี ส่งเสริมให้ความรู้อาชีพคนที่เดือดร้อน จะมีคนรอบตัวให้ความช่วยเหลือ

วันเสาร์ คนโสดที่กำลังมองหาความรัก แนะนำให้คบหากับคนที่มีอายุมากกว่าเพราะเกณฑ์การคบหาไปได้ยาวนานมากกว่าคนที่อายุน้อยกว่า หมั่นทำบุญช่วยคนพิการตาบอด จะพบรักที่จริงใจ ไม่คบซ้อน

กองบรรณาธิการ M2F

WORK & LIFE

เชา-ชวลิต ชวนมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าผู้ชายสไตล์ MOO (หมู)

นักแสดงหนุ่มตี๋มีสไตล์ เชา-ชวลิต ชิตตนันท์ บุก MOO Pop Up Store พร้อมร่วมมิกซ์แอนด์แมทช์ คีย์ไอเทมชิ้นโปรด เพื่อเติมความสนุกให้การแต่งตัวในทุกๆ วันกลายเป็นเรื่อง “หมูหมู”

รู้ลึกความจริงทุกโหมดสู่ฝันพันล้านของผู้หญิงชื่อ 'กาละแมร์'

SUPER MARE ประเดิมอีพีแรกจัดเต็มครบทุกรส เจาะลึกความจริงทุกโหมดสู่ฝันพันล้านของ "กาละแมร์" พร้อมเซอร์ไพรส์สุดซึ้งจาก "เบิร์ด ธงไชย"

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดปฐมนิเทศออนไลน์ ตั้งชื่อนศ.ใหม่ รุ่น “สู้โควิด”

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดปฐมนิเทศออนไลน์ครั้งแรก ตั้งชื่อนศ.ใหม่ รุ่น “สู้โควิด” ชู DPU Core 4 หลักสูตรแกนหลัก เพิ่มทุกทักษะด้านธุรกิจให้กับ นศ. ย้ำเน้นปั้นบัณฑิตมีความพร้อมสู่ธุรกิจในยุคชีวิตวิถีใหม่

ThinkBook Plus เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมัลติทาสก์ในยุคดิจิทัล

เลอโนโว เปิดตัวแล็ปท็อปเพื่อธุรกิจยุคดิจิทัล ThinkBook Plus เครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมัลติทาสก์ให้คนทำงานและธุรกิจยุคดิจิทัล

ข่าวที่น่าสนใจ