LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

08 มีนาคม 2562 : 06:05 น.

วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2562

วันอาทิตย์ เพื่อนร่วมงานใกล้ตัวคุณ แสดงปฏิกิริยาที่เริ่มรู้สึกดีกับคุณ หากคุณเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานาน อาจเสแสร้งหรือเป็นเรื่องจริงก็แล้วแต่สถานการณ์ ใส่บาตรด้วยสับปะรด เรื่องที่มีการต่อรองในความรักคุณจะเป็นต่อ

วันจันทร์ ใครที่มีคนรักอยู่แล้ว คนรอบข้างเกิดการอิจฉา ถวายต้นมะขามแด่พระภิกษุไปปลูกในวัด จะเสริมให้มีคนสนับสนุนเกรงขามตลอด

วันอังคาร หากต้องเดินทางไกล เกิดปัญหาในด้านการเดินทางให้ต้องเสียเวลามากกว่าที่กำหนดไว้ ใช้กระเป๋าสะพายสีน้ำตาล เสริมให้การเงินธุรกิจเกิดสะพัดคล่องตัว

วันพุธ การเงินเริ่มคลี่คลายสำหรับใครที่ติดขัดมานาน แต่ยังไม่ถึงจุดสูงสุดอย่าเพิ่งทะนงตัว บริจาคจักรยานให้โรงเรียนชนบท จะช่วยหนุนเรื่องการงานพบกับจุดหมายด้วยดี

วันพฤหัสบดี คิดอยากกู้หนี้ยืมสินเพื่อหาสินทรัพย์ชิ้นใหญ่มาครอบครองเช่น รถ คอนโด บ้าน ควรรีบทำ เพราะเกณฑ์การได้ตอบรับในด้านที่ดีของคุณมีให้เห็น ขอพรจากพ่อแม่ก่อนไปไหน จะเสริมมีแต่ผู้รักใคร่เอ็นดู

วันศุกร์ ผู้ประสบปัญหาด้านความรักและอยากคลี่คลาย คนที่สามารถช่วยเหลือคุณได้ดีเป็นเพื่อนสนิทข้างกายคุณ ควรเร่งหาคำปรึกษาจะได้รับทางออกที่ดี ส่งเสริมให้ความรู้อาชีพคนที่เดือดร้อน จะมีคนรอบตัวให้ความช่วยเหลือ

วันเสาร์ คนโสดที่กำลังมองหาความรัก แนะนำให้คบหากับคนที่มีอายุมากกว่าเพราะเกณฑ์การคบหาไปได้ยาวนานมากกว่าคนที่อายุน้อยกว่า หมั่นทำบุญช่วยคนพิการตาบอด จะพบรักที่จริงใจ ไม่คบซ้อน

กองบรรณาธิการ M2F

WORK & LIFE

ฟู้ดเดลิเวอรี่ 'ดุสิตธานี' ส่งอาหารถึงบ้าน เพิ่มขวัญกำลังใจถึงโรงพยาบาล

“ดุสิตธานี” ปรับแผนรับศึกโควิด-19 เปิดบริการฟู้ดดิลิเวอรี่ พร้อมสนับสนุนอาหารส่งถึงโรงพยาบาล เพิ่มขวัญและกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

"มะเร็งเต้านม" ไม่ได้เป็นแค่ในผู้หญิง ผู้ชายก็มีโอกาสเป็นได้

"มะเร็งเต้านม" ภัยเงียบของผู้หญิง ไร้ซึ่งสัญญาณเตือนล่วงหน้า หมอแนะผู้หญิงอายุ 35 ปีขึ้นไป หมั่นตรวจคัดครอง รู้ก่อน รักษาก่อน

เซ็นทรัลฯ เสิร์ฟความอร่อย Social Distancing แค่ห่างกาย แต่ไม่ห่างความอร่อย

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ เปิดให้บริการชั้นซูเปอร์มาร์เก็ต และธนาคารบางสาขา อำนวยความสะดวกด้วย Food Delivery Pick Up Counter จัดระเบียบมาตรการป้องกันและ Social Distancing อย่างเต็มที่

ข่าวที่น่าสนใจ