LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

30 ตุลาคม 2563 : 19:58 น.

เลกาซี ฉลอง 10 เดือน 2 พันล้าน ดันสร้างระบบนิเวศน์ธุรกิจแบบครบวงจรเพื่อความยั่งยืน

นายวรรณ โชติกะวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลกาซี่ คอร์ป จำกัด กล่าวว่า สิ่งที่ทำให้ “เลกาซี” สามารถสร้างยอดขายได้ถึง 2,000 ล้านบาท โดยใช้ระยะเวลาแค่ 5 ปี เพราะเลกาซี มีเป้าหมายว่าจะเป็นบริษัท 100 ปี ดังนั้นทางบริษัทจึงเน้นในเรื่องคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าเป็นหลัก คือ สินค้าต้องดี ปลอดภัย มีความซื่อสัตย์ต่อผู้บริโภค ด้วยการที่เรามองธุรกิจระยะยาว เราจึงพยายามทำทุกอย่างให้เป็นธุรกิจเครือข่ายที่ครบวงจร

“การที่เรามองธุรกิจในระยะยาว ทำให้สิ่งที่เราคิด สิ่งที่เราทำ เราจะมองว่ามันส่งผลอย่างไรกับสมาชิกบ้าง และเกิดประโยชน์อย่างไรต่อนักธุรกิจเรา เพื่อช่วยสนับสนุนให้นักธุรกิจเติบโตให้มากที่สุด ดังนั้นในการดำเนินธุรกิจเราจึงเน้นในด้านคุณธรรมที่เข้มแข็งเป็นหลัก รวมถึงการควบคุมมาตรฐานสินค้าให้ได้มาตรฐานอยู่เสมอ เพื่อให้ผู้ที่ใช้สินค้าของเราได้ใช้แต่สินค้าที่ดีและมีคุณภาพ ซึ่งนี่คือสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากธุรกิจเครือข่ายอื่น ๆ ” นายวรรณ กล่าว

นายวรรณ กล่าวว่า จากสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา ทำให้คนมองเห็นถึงความสำคัญในเรื่องของสุขภาพมากขึ้น จึงทำให้ “เลกาซี” กลายมาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลสุขภาพ เพราะด้วยสินค้าที่มีคุณภาพและมีมาตรฐาน นอกจากนี้จากสถานการณ์โควิด ทำให้คนว่างงานกันมากขึ้น หรือมีปัญหาเรื่องงานประจำ “เลกาซี” จึงเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่สามารถให้ทำให้ทุกคนยังมีรายได้เลี้ยงครอบครัวได้

“Key Success ของ “เลกาซี” คือ เรามีเป้าหมายที่จะเป็นบริษัท 100 ปี เราจึงเน้นในเรื่องของคุณภาพสินค้าเป็นหลัก รวมถึงมาตรฐานในด้านการผลิตสินค้าที่จะต้องได้มาตรฐานในระดับสากล โดยเราเน้นในเรื่องของความซื่อสัตย์และคุณธรรมในการดำเนินธุรกิจเป็นสำคัญ คือ สินค้าต้องดี ปลอดภัย และมีความซื่อสัตย์ต่อผู้บริโภค และที่สำคัญเรามีผู้นำที่ดี มีความตั้งใจ ทุ่มเท พร้อมเสียสละ ที่จะนำพาให้เราก้าวพัฒนาไปข้างหน้าต่อไปได้”นายวรรณ กล่าวเสริม

นอกจากนั้นในปลายปีนี้ถึงต้นปีหน้า จะได้เห็นสิ่งที่เป็น Ecosystem ของเลกาซี เป็นระบบนิเวศน์ เช่น เราพบว่านักธุรกิจของเราเป็นกลุ่มของคนรักสุขภาพ เราก็จะมีเรื่องของ Healthy Food เข้ามาด้วย ซึ่งจะตอบโจทย์ตรงเป็น Healthy Food ในราคาที่จับต้องได้ และเป็น Healthy Food ที่ถูกคิดค้นโดยนักวิชาการ นักโภชนาการ เราส่งตรวจคุณค่าทางสารอาหารระดับนานาชาติ รวมทั้งเราพบว่านักธุรกิจของเราสิ่งที่เขาทำทุกวันคือไปฟิตเนส เลกาซีก็จะทำฟิตเนสของเราเอง เริ่มจากที่กรุงเทพฯ สาทร และที่หาดใหญ่ จ.สงขลา

นอกจากนั้น พบว่าในชีวิตประจำวันของนักธุรกิจเลกาซีส่วนใหญ่จะไปนั่งตามร้านกาแฟ ไปคุยงานกัน ในปีหน้าเลกาซีจะทำร้านกาแฟระดับมาตรฐานสากล เพื่อให้เป็น privilege สำหรับนักธุรกิจของเรา โดยคนนอกก็เข้ามาสมัครเป็นสมาชิกหรือเข้ามาใช้บริการได้ นอกจากนั้นในปีหน้าเราจะเห็นเรื่องของการศึกษาที่เป็นระบบนิเวศน์หรือ Ecosystem ของเลกาซีมากขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการแถลงข่าว ได้มีการเปิดตัว Millionaire 10 รหัส เป็นผู้นำในการนำพาธุรกิจเครือข่ายให้เติบโตแบบก้าวกระโดดที่เคยสร้างปรากฏการณ์กวาดรายได้ 1,000 ล้านบาท ต่อเนื่องมา 4 ปี ขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งธุรกิจเครือข่าย โดยในปีนี้ เลกาซี ได้สร้างความน่าตื่นตาอีกครั้ง โดยได้สร้างสถิติใหม่ยอดขายสินค้าสูงถึง 2,000 ล้านบาท ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 10 เดือนเท่านั้น ถึงแม้จะต้องเผชิญเจอกับปัญหาวิกฤตการณ์ระบาดของไวรัส โควิด-19 ก็ตาม

ENTERTAIN

“ณเดชน์” เปิดใจโดนผู้กำกับต้มให้มารับบทนักต้มตุ๋นในหนัง “อ้าย..คนหล่อลวง”

ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกสุดฮอต เปิดใจโดนผู้กำกับสายฮา เมษ ธราธร ต้มตุ๋นให้มารับบท “ทาวเวอร์” นักต้มตุ๋น เพื่อทำภารกิจตุ๋นเงินแสนให้กลายเป็นเงินล้าน ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ “อ้าย..คนหล่อลวง”

“บี้-กุ๊บกิ๊บ” เปิดทาง “เป่าเปา-เป่าเป้ย์” เข้าวงการครั้งแรก

ครอบครัวพรีเซ็นเตอร์ “บี้-กุ๊บกิ๊บ” เปิดทาง “เป่าเปา-เป่าเป้ย์” เข้าวงการครั้งแรก ร่วมงานกับเบบี้เลิฟ โชว์ความน่ารักและอบอุ่น ชวนเหล่าคุณพ่อคุณแม่กลับบ้านเล่นกับลูก

วงการอีคอมเมิร์ซต้องสั่นสะเทือน ‘หม่ำ-เท่ง-โหน่ง’ นำทัพเกมโชว์ ‘Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ 11 ล้าน’

บุกสร้างเสียงหัวเราะพร้อมเหล่าดาราชื่อดัง แจกไม่อั้น มอบเซอร์ไพรส์ใหญ่ส่งท้ายปี ‘หม่ำ-เท่ง-โหน่ง’ ชวนชาวไทยทั้งประเทศมาร่วมสนุกพร้อมกันในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. ที่ช่อง WorkPoint 23

เตรียมต้อนรับเหล่า “นักล่าอสูร” จากมังงะสู่โลกภาพยนตร์

เตรียมต้อนรับเหล่า “นักล่าอสูร” จากมังงะสู่โลกภาพยนตร์ กับภารกิจใหม่ การผจญภัยบนขบวนรถไฟดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ กวาดรายได้ถล่มทะลาย กว่าหมื่นล้านเยนในญี่ปุ่น เพียง 10 วัน!

ข่าวที่น่าสนใจ