LIFESTYLE

28 กันยายน 2564 : 17:43 น.

Jaspal เอาใจผู้หญิงทุกเจเนอเรชั่น เนรมิตสโตร์ไอคอนสยาม เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Jaspal X Diane von Fürstenberg เขย่าวงการแฟชั่น

เขย่าวงการแฟชั่นไทยสุดๆ เมื่อ Jaspal แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำสัญชาติไทย จับมือ แบรนด์ดังระดับโลก “Diane von Fürstenberg”  (ไดแอน วอน เฟิร์สเทนเบิร์ก) ส่งคอลเลคชั่นพิเศษออกมาเอาใจผู้หญิงทุกเจเนอเรชั่น และการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Jaspal ได้เนรมิตสโตร์ สาขา Iconsiam แนะนำคอลเลคชั่นพิเศษ โดยมีกูรูด้านแฟชั่นแห่งเมืองไทย “ปุ๊ก จงกล” แฟชั่นไดเร็กเตอร์ โว้กประเทศไทย และ นางเอกตลอดกาล นุ่น วรนุช ร่วมเอนจอย ซึ่งงานนี้เหล่านางแบบ พร้อมปรับตัวไปกับการเดินแบบในยุคโควิด New Normal ภายใต้มาตรการป้องกันโรค และการเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษนี้สาวๆ ใจรักแฟชั่นทั้งหลายยังได้อัปเดตไปพร้อมกันผ่านทางออนไลน์ 

ตั้งแต่ชุดแรกจนชุดสุดท้าย ความสวยของคอลเลคชั่นนี้เกินต้านจริงๆ ทุกชุดนั้นโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามสไตล์ของ Diane von Fürstenberg โดย Jaspal x DVF คอลเลคชั่น FW2021 นี้ได้รวบรวมความงามและแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ โดย Diane von Fürstenberg สร้างความประทับใจ ด้วยจุดเด่นด้านดีไซน์ของตัวเองในเรื่อง Iconic Wrap dress และ Floral print มาผสมผสานกับตัวตนของผู้หญิงแบบฉบับ Jaspal ที่หลงใหลในลายดอกไม้ แฝงด้วยความหวานน่าทะนุถนอม  ในขณะเดียวกัน ก็ดูสมาร์ท มีความเป็นผู้นำ และมุ่งมั่นไปสู่ความสำเร็จ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้สะท้อนความเป็นผู้หญิง #InCharge อย่างชัดเจน 

“ไดแอน วอน เฟิร์สเทนเบิร์ก” เป็นแบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงระดับแนวหน้าของวงการแฟชั่นสหรัฐอเมริกาและเป็นดีไซเนอร์ที่ได้รับการขนานนามว่า สร้างความมุ่งมั่นและเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงในการเดินทางสู่การเป็นผู้หญิง InCharge เพื่อเอาชนะเป้าหมายของตนเอง

โดยดีไซน์ในคอลเลคชั่นนี้ได้รวบรวม Key product หลักๆ อย่าง Iconic wrap dress ที่มีความยาวทั้ง mini, medi และ maxi dress รวมถึง Jumpsuit และ Co-ord set สวยครบจบในเซ็ท, เสื้อ Blouse และ T-shirt สินค้าทุกชิ้นมีให้เลือกทั้งสีสันสดใสที่จับคู่สีได้โดนใจ หรือจะโทนสีขาวดำ ก็สวยคลาสสิคได้ไม่แพ้กัน 

ห้ามพลาด! กับคอลาบอเรชั่นพิเศษแห่งปีจาก Jaspal x DVF ที่จะถ่ายทอดพลังบวกให้ผู้หญิงอันทรงพลังผ่านแฟชั่นดีไซน์สุดประทับใจ ให้สาวๆ Incharge ในทุกเจเนอเรชั่น! 

เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ที่หน้าร้าน Jaspal ทุกสาขา / Chat&Shop ง่ายๆเพียงแอด @jaspalthailand หรือ Shop online สไตล์ New normal ได้ที่ www.jaspal.com

ENTERTAIN

นิว-เมษา เข้าพิธีหมั้นสุดเรียบง่ายในชุดบ่าวสาวมูลค่าครึ่งล้าน

เข้าพิธีหมั้นอีกคู่ สำหรับหนุ่มนิว-ชัยพล ที่ควงแฟนสาว เมษา-กิตติมา จัดพิธีหมั้นเรียบง่ายภายในครอบครัว ฤกษ์งามยามดีช่วงสายวานนี้ ณ โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ยกขบวนคอนเทนต์ใหม่ล่าสุดจากเอเชียแปซิฟิก ให้สมาชิกรับชมกันอย่างจุใจ

ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เตรียมเพิ่มคอนเทนต์จากเอเชียแปซิฟิก เสริมทัพคลังคอนเทนต์เพื่อความบันเทิงจาก ดิสนีย์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส, พิกซาร์, เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก และสตาร์ พร้อมเผยรายการใหม่ล่าสุดจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกว่า 20 เรื่อง

ข่าวที่น่าสนใจ