LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

16 ธันวาคม 2561 : 16:56 น.

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) เปิดตัว “ฮอนด้า ซีวิค ใหม่” ยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมี่ยมซีดาน มาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะอันล้ำสมัย เพื่อความมั่นใจในทุกการเดินทาง

นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) กล่าวว่า ฮอนด้า ซีวิค ถือเป็นยนตรกรรมซีดานอันดับ 1 ที่อยู่ในใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน ซึ่งในวันนี้ “ฮอนด้า ซีวิค ใหม่” มาพร้อมกับดีไซน์และฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ครบครันเหนือระดับไปอีกขั้น โดยลูกค้าจะได้สัมผัสถึงจิตวิญญาณความสปอร์ตของฮอนด้า ในฐานะยนตรกรรมสปอร์ตซีดานไอค่อนของเมืองไทยได้อย่างชัดเจน

ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ ดีไซน์ภายนอกใหม่ทำให้รู้สึกถึงความสปอร์ตมากกว่าที่เคย มาพร้อมขุมพลังแห่งนวัตกรรมทั้งเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร DOHC VTEC TURBO พร้อมด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ทดรีม และเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC พร้อมด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ให้การขับขี่ที่เร้าใจ แต่ยังคงไว้ซึ่งอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ขณะเดียวกัน ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ ช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกการเดินทาง ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ “ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง” (Honda Sensing) ซึ่งประกอบด้วยระบบเซฟตี้มากมาย อาทิ ระบบเตือนการชนรถและคนเดินถนนพร้อมระบบช่วยเบรก ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ ระบบเตือนและช่วยควบคุมเมื่อรถออกนอกช่องทางเดินรถ เป็นต้น

ส่วนภายในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย เบาะที่นั่งตกแต่งด้วยด้ายสีแดง ผสานความสปอร์ตในทุกรายละเอียด มาพร้อมความสะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่นที่เหนือระดับ อาทิ ระบบปรับอุณหภูมิอัตโนมัติแบบปรับอุณหภูมิแยกอิสระซ้าย-ขวา ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และระบบสั่งการด้วยเสียง SIRI เป็นต้น

ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ มีให้เลือก 4 รุ่น ได้แก่ รุ่น TURBO RS ราคา 1,219,000 บาท รุ่น TURBO ราคา 1,104,000 บาท รุ่น 1.8 EL ราคา 964,000 บาท และรุ่น 1.8 E ราคา 874,000 บาท โดยมีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) สีดำคริสตัล (มุก) และ 2 สีใหม่ ได้แก่ สีน้ำเงิน บริลเลียนท์ สปอร์ตตี้ (เมทัลลิก) และสีขาวแพลทินัม (มุก) สนใจสามารถสอบถามได้ที่ได้โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.honda.co.th/civic 

กองบรรณาธิการ M2F

ENTERTAIN

“สิงห์คำรามดนตรี” คว้าโปรดิวเซอร์มือทอง “หนึ่ง จักรวาร” ปัดฝุ่นเพลง “วอน”

“สิงห์คำรามดนตรี” ค่ายเพลงน้องใหม่ เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกเพลง “วอน” พร้อมคว้าโปรดิวเซอร์มือทอง “หนึ่ง จักรวาร”

ข่าวที่น่าสนใจ