LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

08 พฤศจิกายน 2561 : 11:00 น.

ไม่ว่าจะคิดถึงหม่าล่า หรืออยากลิ้มรสความเผ็ดชา แนะนำให้มาที่ซอยอุดมสุข

หนึ่งในไทยแลนด์โอนลี่ คือชื่อตรอกซอกซอยที่สุดแสนจะไพเราะ อย่าง ซ.อุดมสุข ทั้งชื่อเพราะความหมายดี แถมมีของอร่อยเพียบ ที่สำคัญใกล้รถไฟฟ้า ส่วนช่วงอากาศเย็นเป็นใจ อยากซดอะไรร้อนๆ ต้องมาที่ ร้าน ‘หม่าล่าอุดมสุข’

ร้านนี้มีเจ้าของเป็นคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ ใช้วันต่อวัน ตลอดจนการพูดคุยแลกเปลี่ยนพร้อมสอบถามความคิดเห็นจากลูกค้าเพื่อปรับปรุงบริการให้ดียิ่งขึ้นไป จึงไม่แปลกใจที่มักเห็นลูกค้าหน้าเก่าเฝ้าแวะเวียนมาอุดหนุนตลอด 1 ปีที่ร้านเปิดบริการมา

ส่วนที่ลูกค้าทั้งไทย จีน เกาหลี ต่างเทคะแนนให้เป็นเสียงเดียวในรีวิวต่างๆ ก็คือความเป็นออริจินัลของชาบูสไตล์เสฉวนและความดุดันของหม่าล่าที่หอมเผ็ดชาแบบถึงแก่น จากความตั้งใจที่อยากให้ทุกคนได้สัมผัสความเป็นจีนแท้ เหมือนที่ตัวเองได้สัมผัสและหลงใหลครั้งไปร่ำเรียนที่แดนมังกร

ระหว่างรอเตาก็รองท้องเบาๆ ด้วยของกินเล่น เฟรนช์ฟรายส์ เกี๊ยวหมูทอดกรอบ พอซุปเดือดได้เวลาซดคล่องคอกับน้ำซุปซิกเนเจอร์สูตรพิเศษ รสเข้มเต็มคำด้วยน้ำมันพริกหม่าล่า หอมๆ มันๆ ปะทะสารพันเครื่องเทศ ไม่ชอบรสจัดทางร้านมีน้ำซุปกระดูกหมูสีขาวนวลเคี่ยวจากกระดูกหมูหวานกลมกล่อมด้วยน้ำตาลกรวดตำรับเสฉวน หรือจะเลือกเป็นซุปปลาโอน้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยลงตัวเหมาะกับคนชอบกินผักและเห็ด ได้รสหวานนิดเค็มหน่อย อร่อยไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้ม

อีกจุดแข็งของร้านนี้คือ มีทั้งบริการหม่าล่าปิ้งย่างบนเตาถ่านและหม่าล่าหม้อชาบู ส่วนราคาก็มีให้เลือกทั้งแบบอะลาคาร์ตและบุฟเฟ่ต์คุ้มค่าไม่แคร์เวลา ในราคา 269 บาท รวมเครื่องดื่มและของหวาน

พาเหรดจัดเต็มทั้งหมูหมักนุ่ม หมูหม่าล่า ปีกไก่ น่องไก่ ไก่หมักนุ่ม ไก่หม่าล่า หมูสามชั้น หมูสไลซ์ ตับ หมึก เต้าหู้ ปูอัด ไส้กรอก ฟองเต้าหู้แผ่นม้วน ทุกอย่างเสียบไม้มาให้จับกินง่ายๆ พร้อมสนุกท้าทายสำหรับคนนับแต้มทำสถิติ ยังมีสารพัดเห็ดและผักนานาชนิด ส่วนบีฟเลิฟเวอร์ไม่ต้องเสียใจ เพราะทางร้านมีเนื้อสไลซ์ไว้คอยบริการ สามารถสั่งเพิ่มจานอะลาคาร์ตได้

ตามไปลิ้มลอง ‘หม่าล่าอุดมสุข’ ปิ้งย่างและชาบูที่อุดมด้วยความสุข ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น. ร้านอยู่ติดถนน ช่วงกลางซอยอุดมสุข โทร. 08-9746-6022 มีบริการจัดส่งเดลิเวอรี่

 

*** พิเศษกับโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 1 ปี 

บุฟเฟ่ต์ มา 5 จ่าย 4

อะลาคาร์ต ลด 15%

ตั้งแต่วันที่ 15-30 พ.ย. 2561

กองบรรณาธิการ M2F

ENTERTAIN

อ่านก่อนเลือกเงินกู้ออนไลน์ เลือกผิด ชีวิตพังแน่!

ในวันที่เศรษฐกิจถดถอยนำไปสู่ภาวะข้าวยากหมากแพง ทำให้หลายครอบครัวต้องเผชิญกับปัญหาทางด้านการเงินและสถานการณ์ชักหน้าไม่ถึงหลัง

แนะนำเครื่องกรองน้ำระบบฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ อัปเดต 2022

เราทุกคนรู้กันดีว่าการดื่มน้ำนั้นมีความสำคัญต่อร่างกายอย่างไร จะดีกว่าไหมถ้าเราได้ดื่มน้ำสะอาดในทุกวัน เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ และดีต่อสุขภาพ

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2565

ข่าวที่น่าสนใจ