LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

30 ตุลาคม 2562 : 16:08 น.

SEIRYU SUSHI ซูชิดี ซาชิมิเลิศ พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมทุกระดับในราคาที่เข้าถึงได้

SEIRYU SUSHI ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เกิดจากความชื่นชอบในการเสาะหาอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ ในมื้อพิเศษ กลายเป็นจุดเริ่มต้นของ “เซริว ซูชิ” ที่พร้อมเสิร์ฟความพรีเมี่ยมทุกระดับในราคาที่เข้าถึงได้ ไม่เพียงการันตีความสด ใหม่ ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศที่ได้รับการคัดสรรมาจากแหล่งที่ดีที่สุด แต่อาหารทุกจานที่นี่ยังได้รับการปรุงโดยเชฟมากฝีมือที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด

ด้านเมนูความอร่อย ขอเริ่มด้วย Salmon Family Set (ราคา 750 บาท) รวบรวมความอร่อยจากทุกส่วนของปลาแซลมอน ไม่ว่าจะเป็นปลาแซลมอนซาซิมิ, ท้องปลาแซลมอนซาซิมิ, ปลาแซลมอนซาซิมิลนไฟสไลด์ชิ้นโต ปลาแซลมอนหั่นเต๋ายำแบบไทย และแบบญี่ปุ่นที่เสิร์ฟพร้อมไข่ปลาแซลมอน หรือแม้กระทั่งส่วนหนังของปลาแซลมอนที่นำมาทอดกรอบที่ให้คุณเติมเต็มรสชาติความอร่อยของปลาแซลมอนไปพร้อมกับซอส Spicy Mayo และ Wasabi Mayo สูตรเฉพาะของเซริว

ฟินกันต่อซูชิ UNAGI ONSEN TAMAGO DON (480 บาท) อีกหนึ่งความอร่อยของ Chirashi ที่เราไม่อยากให้คนรักปลาไหล (Unagi) พลาด เพราะเชฟของเรารังสรรค์ความอร่อยที่คนญี่ปุ่นนิยมทาน ทั้ง Unagi ที่นำไปย่างจนหอม หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ วางบนข้าวซูชิหอมๆ แล้ว Topping ด้วยไข่ออนเซ็นรสหวาน เมนูที่ใครได้ทานก็ต้องสั่งเพิ่ม

สายสุขภาพต้องชอบ Kaisen Salad (ราคา 360 บาท) จุใจกับสลัดรวมชามใหญ่ ที่สร้างสรรค์ความอร่อยจากหลากรสวัตถุดิบยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็นความหวานจากกุ้ง หอม มันจากอะโวคาโด้ และเพิ่มสัมผัสในปากด้วย Tobiko เสิร์ฟให้อย่างจุใจบนผักหลากชนิด คู่กับน้ำสลัดน้ำมันงาสูตรเฉพาะ

ตามด้วย Volcano Salmon Wrap ซูชิ Salmon ที่นำมาเบิร์นไฟและห่อล้อมข้าวสวยญี่ปุ่นปั้นแบบพอดีคำ ท็อปด้วยซอสสไปซี่มิโซะ Engawa และ Tobiko ที่ลนไฟอีกครั้งเพื่อให้ได้กลิ่นหอมชวนรับประทาน Sanshoku Don ข้าวหน้าปลาดิบ 3 สี ประกอบด้วย Salmon, Hamachi และ Kihana

Maguro Akami  Ryu sushi set จุใจกับความอร่อยของ 4 เมนูซูชิยอดฮิต ที่เราจัดเต็มให้คุณได้ลิ้มรสความใหม่ สด แบบเต็มๆ ชิ้น ทั้ง Engawa, Anago, Unagi และ Salmon  

สาวกมันปูต้อง Sunny Uni kani Miso มันปูชั้นดีที่นำไปย่างจนส่งกลิ่นหอม ท็อปด้วยไข่ดองสูตรพิเศษของทางร้านที่และไข่หอยเม่นสดส่งตรงจากฮอกไกโด เสิร์ฟพร้อมกับข้าวญี่ปุ่นที่นำมาคลุกเคล้ากับมันปู ไข่ดองและไข่หอยเม่นเข้ากันได้อย่างลตัว  

ตบท้ายด้วย Croissant Waffle with Green Tea Ice-cream (160 บาท) ลิ้มรสความหอม หวานของครัวซองวัฟเฟิลที่นำไปอบจนร้อน เสิร์ฟคู่ไอศครีมที่เราสร้างสรรค์ความอร่อยเป็นรสชาติเฉพาะของเซริว ซูชิเท่านั้น มีให้เลือก 2 รสชาติ คือ รสมัทฉะ และรสงาดำ Topping ด้วยถั่วแดงบด ราดด้วยซอสคาราเมล ใครๆ ก็ต้องติดใจ

พบกับเทศกาล Nippon Donburi Festival (11 Oct  19–30 Nov 19) ชิมเมนูยอดนิยมในหมู่คนญี่ปุ่นและคนไทยมานาน และด้วยประสบการณ์ด้านครัวเย็นของ Seiryu กับการรังสรรค์เมนู Donburi เป็นเมนูพิเศษที่มีในเทศกาล Nippon Donburi Festival นี้เท่านั้น ทั้งหมด 6 เมนู และพบกับเมนูเดิมของเราในราคาพิเศษถึง 7 เมนู ดังต่อไปนี้

 Japanese Special Menu 

 • 1. SUTAMINA DON 590 THB จุใจกับ 2 วัตถุดิบยอดฮิตอย่างปลาไหล ที่เราจับคู่มาให้คุณได้ลิ้มรสเนื้อสัมผัส อันเป็นเอกลักษณ์ทั้ง Anago และ Unagi พร้อมๆ กันใน 1 คำ
 • 2. KANI KOURA DON 630 THB เมนูสร้างสรรค์พิเศษที่เรานำความหอม หวาน มันของมันปูซูไว มาคลุกกับข้าวซูชิหอมๆ ให้การผสมผสานที่ลงตัว ท็อปด้วยเนื้อปูซูไวเต็มๆ และ Ikura ที่ใครๆ ก็ไม่พลาดที่จะลิ้มลอง
 • 3. HOKKAI DON 890 THB เมนูเอกลักษณ์ที่เชฟริกิ Exclusive ญี่ปุ่นประจำตลาดปลา Partner ของเราสร้างสรรค์ขึ้นให้คุณได้สัมผัส 3 วัตถุดิบรสเลิศ ทั้งเนื้อปูซูไวพร้อมมันปู, Uni และ Ikura แบบล้นชาม ท็อปด้วยไข่แดงสด  
 • 4. SAIKYO HOTATE DON 450 THB       อีกหนึ่งความอร่อยที่เราสร้างสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจาก Hokkaido Hotate วัตถุดิบยอดฮิตของร้านอาหารญี่ปุ่น ที่นำไปเซียร์บนกระทะให้กรอบด้านนอก แต่ด้านในยังคงความนุ่ม เด้งไว้ สไตล์เป็นชิ้นพอดีคำ เสิร์ฟพร้อมซอสมิโสะไซเคียว, ไข่แดงสด และ Ikura 
 • 5. AWABI RICE 690 THB ลิ้มรสความสด อร่อยในแบบฉบับต้นตำรับญี่ปุ่น ที่เชฟริกินำเอาความสด หวาน กรุบ เด้งอันเป็นเอกลักษณ์ของหอยเป่าฮื้อ (Awabi) มาสร้างสรรค์เป็นด้ง พร้อมซอสตับจาก Awabi เป็นๆ ลิ้มรสความอร่อยตามแบบฉบับต้นตำรับได้ที่เมนูนี้
 • 6. KAKI TAMA DON 330 THB เมนูข้าวด้งในแบบฉบับญี่ปุ่น ที่นำเอาหอยนางรมสดๆ ทั้งตัวไปชุบแป้งทอด เสิร์ฟพร้อม scramble egg ข้นๆ ราดด้วยซอสทงคัตสึสูตรของเซริว ซูชิ ลิ้มรสความหวานจากหอยนางรม และไข่ที่ใครๆ ก็ติดใจได้     

Japanese Menu Special Price

 • 1. Engawa Don 290 THB (from 320 THB)  ข้าวหน้าครีบปลาตาเดียว 
 • 2. Unagi Onsen Tamago Don 390 THB (from 480 THB)  ข้าวหน้าปลาไหลย่าง และไข่ออนเซ็น 
 • 3. Sanshoku Don 480 THB (from 530 THB) ข้าวหน้าปลาดิบ 3 สีSalmon , Hamachi , Kihada Maguro Akami     
 • 4. Kaisen Don 310 THB (from 350 THB)   ข้าวไคเซ็นด้ง วัตถุดิบหลากหลายถึง 8 วัตถุดิบ Salmon, Kihada Maguro Akami, Shime saba, Ebi, Tako, Aori Ika, Hokkigai, Tamago 
 • 5. Otaru Don 910 THB (980 THB)   ข้าวหน้าปลาดิบรวมโอตารุSalmon , Ama Ebi , Tamago , Negitoro, Ikura, Uni, Nama Hotate 
 • 6. Hon Maguro Don 1,150 THB (from 1,290 THB) ข้าวหน้าปลาทูน่าครีบน้ำเงินHon Maguro Otoro , Hon Maguro Chutoro , Hon Maguro Akami , Negitoro  
 • 7.SENDAI A5 GYU DONSize small 990 THB (from 1,090 THB) Size regular 1,690 THB (from 1,800 THB)   ข้าวหน้าเนื้อเซนได A5 วากิว  

ไปกันได้ที่เซริว ซูชิ สาขาศาลาแดงซอย.1 โทร.02-636-3342 สาขา Central Festival EastVille (1st floor) โทร.02-042-3335-6 สาขา The Mercury Ville Chidlom (2nd floor) ติดรถไฟฟ้า BTS ชิดลม มีห้องส่วนตัวรองรับ โทร.02-658-7373

ติดตามโปรโมชั่น และข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FB: seiryusushi Line@: @seiryusushi และ https://line.me/R/ti/p/@seiryusushi)

กองบรรณาธิการ M2F

ENTERTAIN

“ณเดชน์” เปิดใจโดนผู้กำกับต้มให้มารับบทนักต้มตุ๋นในหนัง “อ้าย..คนหล่อลวง”

ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกสุดฮอต เปิดใจโดนผู้กำกับสายฮา เมษ ธราธร ต้มตุ๋นให้มารับบท “ทาวเวอร์” นักต้มตุ๋น เพื่อทำภารกิจตุ๋นเงินแสนให้กลายเป็นเงินล้าน ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ “อ้าย..คนหล่อลวง”

“บี้-กุ๊บกิ๊บ” เปิดทาง “เป่าเปา-เป่าเป้ย์” เข้าวงการครั้งแรก

ครอบครัวพรีเซ็นเตอร์ “บี้-กุ๊บกิ๊บ” เปิดทาง “เป่าเปา-เป่าเป้ย์” เข้าวงการครั้งแรก ร่วมงานกับเบบี้เลิฟ โชว์ความน่ารักและอบอุ่น ชวนเหล่าคุณพ่อคุณแม่กลับบ้านเล่นกับลูก

วงการอีคอมเมิร์ซต้องสั่นสะเทือน ‘หม่ำ-เท่ง-โหน่ง’ นำทัพเกมโชว์ ‘Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ 11 ล้าน’

บุกสร้างเสียงหัวเราะพร้อมเหล่าดาราชื่อดัง แจกไม่อั้น มอบเซอร์ไพรส์ใหญ่ส่งท้ายปี ‘หม่ำ-เท่ง-โหน่ง’ ชวนชาวไทยทั้งประเทศมาร่วมสนุกพร้อมกันในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. ที่ช่อง WorkPoint 23

เตรียมต้อนรับเหล่า “นักล่าอสูร” จากมังงะสู่โลกภาพยนตร์

เตรียมต้อนรับเหล่า “นักล่าอสูร” จากมังงะสู่โลกภาพยนตร์ กับภารกิจใหม่ การผจญภัยบนขบวนรถไฟดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ กวาดรายได้ถล่มทะลาย กว่าหมื่นล้านเยนในญี่ปุ่น เพียง 10 วัน!

ข่าวที่น่าสนใจ