LIFESTYLE

27 พฤษภาคม 2565 : 16:05 น.

หล่อเกินต้านแบบกินกันไม่ลงกับ 3 หนุ่ม 3 สไตล์ มาริโอ้ เมาเร่อ, สกาย-วงศ์รวี นทีธร และ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุตที่ปล่อยภาพแฟชั่นในลุคสุดคูล ต้อนรับงาน Louis Vuitton Fall Winter 2022 Men’s Spin-Off Show ที่ยกรันเวย์มาจัดโชว์ที่กรุงเทพฯ

เตรียมกรี๊ดสนั่น เมื่อ 3 หนุ่ม 3 สไตล์ มาริโอ้ เมาเร่อ, สกาย-วงศ์รวี นทีธร และ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต  ปล่อยภาพแฟชั่นในลุคสุดคูล ต้อนรับงาน Louis Vuitton Fall Winter 2022 Men’s Spin-Off Show ที่ยกรันเวย์มาจัดโชว์ที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 1 มิถุนายน 2565 นี้ ณ The Pinnacle ชั้น 8 ICONSIAM

โดยนับเป็นครั้งแรกของการจัดแฟชั่นโชว์ Spin-Off คอลเลคชั่นสุภาพบุรุษในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่นำการบอกเล่าเรื่องราวแรงบันดาลใจของเวอร์จิล อาโบลห์ (Virgil Abloh) ตลอด 8 ฤดูกาล ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ (Men’s Artistic Director) ของหลุยส์ วิตตอง

แฟชั่นโชว์ครั้งนี้มีชื่อว่า ‘8.2’ สะท้อนถึงฤดูกาลที่ 8 ของ เวอร์จิล อาโบลห์ โดยกรุงเทพฯ จะเป็นจุดหมายแห่งที่ 2 ที่จะนำเสนอคอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 หลังจากที่จัดโชว์ครั้งแรกไปช่วงปารีสแฟชั่นวีคตอนต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากสามหนุ่มอย่าง มาริโอ้, สกาย และ ไอซ์-พาริส แล้ว ในงานยังถือเป็นการรวมตัวแฟชั่นไอคอนของวงการที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย เพราะในช่วงสองปีที่ผ่านมา หลุยส์ วิตตอง ได้จัดแฟชั่นโชว์ Spin-Off ในเมืองสำคัญ ทั้งเซี่ยงไฮ้ โตเกียว โซล และไมอามี่ เพื่อเป็นการนำเสนอสู่ผู้ชมทั่วโลกกับการนำโชว์ไปแสดงในสถานที่ใหม่ พร้อมความท้าทายของการเดินทางในปัจจุบัน โดยแฟชั่นโชว์ Spin-Off ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ หลุยส์ วิตตอง และเป็นรูปแบบการจัดโชว์ที่ทาง แบรนด์ให้ความสำคัญยิ่งขึ้นในทุกปี

ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ตั้งแจ้งเตือนปักวันรับชมการถ่ายทอดสดโชว์กันได้ในวันที่1 มิถุนายน 2565 เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของหลุยส์ วิตตอง รวมทั้งแพลตฟอร์มสำคัญในประเทศไทยที่ LINE Official @LouisVuittonTH, และเว็บไซต์ http://www.louisvuitton.com/th.louisvuitton.com

#LouisVuitton

#LVMenFW22

ENTERTAIN

อ่านก่อนเลือกเงินกู้ออนไลน์ เลือกผิด ชีวิตพังแน่!

ในวันที่เศรษฐกิจถดถอยนำไปสู่ภาวะข้าวยากหมากแพง ทำให้หลายครอบครัวต้องเผชิญกับปัญหาทางด้านการเงินและสถานการณ์ชักหน้าไม่ถึงหลัง

แนะนำเครื่องกรองน้ำระบบฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ อัปเดต 2022

เราทุกคนรู้กันดีว่าการดื่มน้ำนั้นมีความสำคัญต่อร่างกายอย่างไร จะดีกว่าไหมถ้าเราได้ดื่มน้ำสะอาดในทุกวัน เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ และดีต่อสุขภาพ

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2565

ข่าวที่น่าสนใจ