LIFESTYLE

โดย วารุณี มณีคำ

29 พฤษภาคม 2565 : 16:25 น.

มิกิโมโต้ ต้อนรับเดือนแห่งไข่มุก “Pearl Month” ด้วยคอลเลคชั่นที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์แห่งความงามแบบไร้ที่ติ

ไข่มุก (Pearl) อัญมณีแห่งท้องทะเล และเป็นอัญมณีประจำเดือนเกิดมิถุนายน

มิกิโมโต้ (Mikimoto) แบรนด์เครื่องประดับไข่มุกระดับไฮเอนด์ของประเทศญี่ปุ่น จึงขอต้อนรับ Pearl Month หรือเดือนแห่งไข่มุก ด้วยคอลเลคชั่น “Pearl Month” ของขวัญจากธรรมชาติอันล้ำค่าที่ยังคงเปี่ยมด้วยความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นตามแบบฉบับของมิกิโมโต้ที่ผ่านการการรังสรรค์จากช่างฝีมือชั้นสูง

ความสง่างามอย่างไร้ที่ติของ มิกิโมโต้ คือคุณค่าแห่งความงามที่มอบให้หญิงสาวในทุกโอกาส

ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นในคอลเลคชั่น Pearl Month ของมิกิโมโต้ ตรงตามหลักเกณฑ์คุณภาพที่สวยงามและมีดีไซน์ที่เหนือกาลเวลา โดยคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วย สร้อยคอไข่มุกเซาธ์ซีสีทอง ไข่มุกเซาธ์ซีสีดำและไข่มุกเซาธ์ซีสีขาว ซึ่งไข่มุกเซาธ์ซีทั้ง 3 สี ถูกนำมาร้อยเรียงเข้าด้วยกัน มีให้เลือกทั้งแบบร้อยเรียงกัน 3 สี และแบบสลับสี เสมือนผลงานประติมากรรมชิ้นเอก ที่เป็นการจับคู่ความงดงามได้อย่างลงตัว 

หรือจะเป็นสร้อยคอไข่มุกอะโกย่า M Code Liberte สร้อยคอแห่ง “เสรีภาพ” เพื่อให้ผู้สวมใส่ได้เพลิดเพลินกับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงสามารถปรับระดับความยาวของสร้อยได้ตามความต้องการ และเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับสร้อยคออันวิจิตร จี้ไข่มุกอะโกย่า รูปทรงหยดน้ำที่ร่วงหล่นจากดวงจันทร์ หรือ Moon Dew ยังช่วยเสริมความงามอันลึกลับของไข่มุกอะโกย่าสีขาวนวลได้อย่างสมบูรณ์

                         

เสน่ห์เหนือกาลเวลาของมิกิโมโต้มิเพียงทำให้สุภาพสตรีทั่วโลกหลงใหลหากแต่ดีไซน์อันไร้ขีดจำกัด

ยังเป็นความมหัศจรรย์ที่ไม่มีใครเสมอเหมือน สร้อยคอไข่มุกอะโกย่าประดับเพชร, สร้อยคอไข่มุกอะโกย่าและไข่มุกเซาธ์ซีสีทองประดับเพชร, สร้อยคอไข่มุกอะโกย่าและไข่มุกเซาธ์ซีสีขาวประดับเพชร ถูกออกแบบมาให้คุณผู้หญิงได้เลือกสรรตามใจปรารถนา โดย Skipping Rope โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบไร้ตะขอ เพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถสนุกกับสไตล์การสวมใส่แบบผูกหรือคลิปเข้ากับ shortener เพื่อปรับเปลี่ยนดีไซน์ได้ตามต้องการ

และเพื่อมอบความพิเศษในเดือนแห่งไข่มุก มิกิโมโต้ นำเสนอชุดเครื่องประดับ Ginza Selection ที่จับคู่เป็นเซ็ตด้วยไข่มุกกลมเกลี้ยงและเงางามร้อยเรียงเป็นสร้อยคอและนำมาทำเป็นต่างหูพร้อมกับกล่องสีแดงดีไซน์หรูเหมาะอย่างยิ่งที่จะมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษให้กับหญิงสาวที่คุณรัก

ขอเชิญสัมผัสความงามอันบริสุทธิ์ของไข่มุกอัญมณีชนิดเดียวในโลกที่เกิดจากสิ่งมีชีวิตที่ผสานความวิจิตรบรรจงด้วยฝีมืออันประณีต กับคอลเลคชั่น “Pearl Month” จากแบรนด์มิกิโมโต้ ได้ที่ บูติก มิกิโมโต้ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2129-4444   

วารุณี มณีคำ

ENTERTAIN

อ่านก่อนเลือกเงินกู้ออนไลน์ เลือกผิด ชีวิตพังแน่!

ในวันที่เศรษฐกิจถดถอยนำไปสู่ภาวะข้าวยากหมากแพง ทำให้หลายครอบครัวต้องเผชิญกับปัญหาทางด้านการเงินและสถานการณ์ชักหน้าไม่ถึงหลัง

แนะนำเครื่องกรองน้ำระบบฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ อัปเดต 2022

เราทุกคนรู้กันดีว่าการดื่มน้ำนั้นมีความสำคัญต่อร่างกายอย่างไร จะดีกว่าไหมถ้าเราได้ดื่มน้ำสะอาดในทุกวัน เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ และดีต่อสุขภาพ

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2565

ข่าวที่น่าสนใจ