LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

12 ธันวาคม 2561 : 18:38 น.

หลากหลายสีสันร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่ MBK นำเอา รถตุ๊กตุ๊ก ที่เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์พาหนะไทย ที่แม้นักท่องเที่ยวยังนิยม มาร่วมในเทศกาลเฉลิมฉลองนี้

ต้นคริสต์มาสประดับไฟเป็นสีสันไฮไลท์ที่สำคัญของการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ โดยศูนย์การค้าตามแนวรถไฟฟ้าที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุง เป็นเส้นทางชมไฟประดับที่ขึ้นชื่อเรื่องความอลังการตื่นตาตื่นใจในแสงสีที่ต้องไม่พลาดมาเดินเล่นถ่ายรูป แชะและแชร์บนโลกโซเชียล ซึ่งปีนี้ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ยังคงคอนเซปต์สร้างประสบการณ์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เนรมิตดินแดนมหัศจรรย์ท่ามกลางบรรยากาศตกแต่งในธีม “MBK CENTER NEW YEAR CELEBRATION 2019 TUK TUK WONDERLAND” 

ไอเดียสุดสร้างสรรค์จากการแปลงร่าง “รถตุ๊กตุ๊ก” ซึ่งถือเป็นอีกเอกลักษณ์ของประเทศไทยที่นักท่องเที่ยวต่างชาติต้องมาสัมผัสให้ได้ โดยโดดเด่นตั้งแต่ต้นคริสต์มาสยักษ์สูง 19 เมตร รถตุ๊กตุ๊กเปิดประทุนคันงามลากกล่องของขวัญขนาดใหญ่ที่ห่อหุ้มด้วยคำว่า THAILAND ซึ่งพร้อมจะมอบความสุขให้คนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ได้มาชื่นชม ภายในอาณาจักรความสนุกแห่งนี้ยังล้อมรอบด้วยฝูง ELEPHANT BENCH เก้าอี้ช้างมงคล 9 ตัวที่มีดวงตาเป็นไฟรถตุ๊กตุ๊ก อุโมงค์ตุ๊กตุ๊กเรืองแสง และเก้าอี้หลากดีไซน์สีสันสดใสกระจายอยู่เต็มพื้นที่

สมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค เล่าว่า ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า พร้อมสร้างความตื่นเต้นและรู้สึกประหลาดใจในทุกย่างก้าว เทศกาลส่งท้ายปีจึงได้ตกแต่งบรรยากาศภายในและติดตั้งต้นคริสต์มาสภายนอกศูนย์การค้า ภายใต้แนวคิด MBK CENTER NEW YEAR CELEBRATION 2019 TUK TUK WONDERLAND ซึ่งจะเป็นจุดแลนด์มาร์คที่นักท่องเที่ยวต่างชาติและลูกค้าคนไทย สามารถเก็บภาพความประทับใจและร่วมเคานต์ดาวน์สู่ปีใหม่

ด้านผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบดินแดนมหัศจรรย์ ศรัณย์ เย็นปัญญา นักเล่าเรื่องราวแห่งยุค ผู้เชี่ยวชาญงานดีไซน์ร่วมสมัย เจ้าของ 56th Studio ที่มีชื่อเสียงในระดับสากลและผลงานเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร กล่าวว่า ต้องการนำเสนอคริสต์มาสที่มีความสนุก มีกลิ่นอายของความเป็นไทยผสมผสานเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ได้เป็นอย่างดี เพื่อให้เกิดกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์

“รถตุ๊กตุ๊กสะท้อนความเป็นไทยที่ต่างชาติรู้จักและชื่นชอบ ทั้งยังมีรายละเอียดที่สามารถเปลี่ยนให้เป็นความเก๋ ความเท่ และความสนุกได้ จึงกลายพันธ์เป็นสวนสนุกตุ๊กตุ๊กที่นำส่วนประกอบต่างๆ มาเล่าเรื่องใหม่ให้น่าสนใจเป็นการเฉลิมฉลองคริสต์มาสในแบบไทยสไตล์ที่ผสานความเป็นไทยและตะวันตกเข้าด้วยกันอย่างลงตัว” 

นอกจากนี้บริเวณลาน MBK Avenue ยังได้จัดอีเวนต์ “GIFT FESTIVAL” สะพรั่งด้วยไฟระย้าประดับตกแต่งซุ้มสำหรับถ่ายภาพสุดประทับใจและอัดแน่นด้วยกิจกรรมความบันเทิงตลอดระยะเวลาจัดงานตั้งแต่วันที่ 16 ธ.ค. 2561 – 4 ม.ค. 2562 โดยเฉพาะค่ำคืนสุดท้ายของปีพบกับกองทัพศิลปินจากเวที เดอะวอยซ์และนักร้องสาวเสียงทรงพลัง เต้น นรารักษ์” จะมาร่วมนับถอยหลังสู่ปีใหม่ไปด้วยกัน 

กองบรรณาธิการ M2F

ENTERTAIN

ก้อง ห้วยไร่ คอมเมนต์ให้กำลังใจ ธนาธร ไม่หวั่นชื่อเสียงดับเพราะความถูกต้อง

ก้อง ห้วยไร่ คอมเมนต์ให้กำลังใจ ธนาธร ในวันที่ไม่ได้เป็นนายก ลั่นเลือดผู้นำไม่สิ้นหวังที่จะสู้ ไม่หวั่นชื่อเสียงดับเพราะความถูกต้อง

ข่าวที่น่าสนใจ