LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

13 มีนาคม 2562 : 16:30 น.

เปิดตัวฟิตเนสครบวงจรแห่งใหม่ล่าสุด "Fight to Firm Club" จัดเต็มกับคลาสสุดมันส์และอุปกรณ์ทันสมัยที่สุดในนนทบุรี

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อวันที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา สำหรับฟิตเนสน้องใหม่ "Fight to Firm Club (ไฟท์ ทู เฟิร์ม คลับ)" สถานที่ออกกำลังกายครบวงจรแห่งใหม่ล่าสุดในนนทบุรี ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ด้วยคลาสออกกำลังกายสุดมันส์และอุปกรณ์สุดทันสมัย

เอาใจสายฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยคลาสออกกำลังกายสุดมันส์ ครบครันกับอุปกรณ์ทันสมัย ตลอดจนเทรนเนอร์มืออาชีพที่คอยให้คำแนะนำ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายชั้นนำในรูปแบบต่างๆ ที่แวะเวียนมาสร้างสีสัน อัดแน่นด้วยความรู้ใหม่ๆ ที่จะทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายลืมความจำเจกับคลาสเดิมๆ ไปได้เลย

คุณทาริกา สุวรรณคีรี, คุณอิสรีย์ เอี่ยมพฤฒิชัย และ คุณชนายุส ธีรกานต์ธาดา (ผู้บริหาร) กล่าวว่า “ไฟท์ ทู เฟิร์ม คลับ ฟิตเนสครบวงจรแห่งนี้ เริ่มต้นจากการรวมตัวของกลุ่มเพื่อนที่รักสุขภาพและชื่นชอบในการออกกำลังกาย พวกเราเล็งเห็นถึงความสำคัญในการมีสุขภาพที่ดี จึงมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเป็นแรงขับเคลื่อนอีกทางหนึ่งที่จะช่วยให้คนไทยทุกคน หันมาดูแลเอาใจใส่สุขภาพของตนเอง สร้างสรรค์คลาสมากมายที่จะทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกสุดมันส์ ไม่น่าเบื่อ จำเจ อีกต่อไป พร้อมอุปกรณ์ทันสมัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ของแต่ละบุคคล และที่สำคัญที่สุด ถ้าจะออกกำลังกายทั้งทีจะต้องออกกำลังกายอย่างถูกวิธีด้วย ซึ่งเราก็มีการคัดเลือกเทรนเนอร์มืออาชีพเพื่อดูแลในส่วนนี้โดยเฉพาะ”

โดยความพิเศษของคลับแห่งนี้ได้ถูกออกแบบเป็น 3 โซนคือ โซนมวยไทย ที่มาพร้อมโปรแกรมแบบเข้มข้น จัดหนักจัดเต็มแบบไม่เหมือนใคร, โซนเวทเทรนนิ่งและคาร์ดิโอ กับอุปกรณ์หลากหลายที่ทันสมัย และห้องสตูดิโอ สำหรับคลาสออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ ทั้งคลาส Zumba, Pilates, Yoga, Fight to Boxing, Aerobics, Gymball พร้อมพื้นที่จอดรถกว้างขวางตอบโจทย์ชีวิตคนทำงาน ด้วยเวลาเปิดให้บริการตั้งแต่ 06.30 น.

พิเศษกับโปรโมชั่น สำหรับการสมัครสมาชิก แบบสมาชิกเฉพาะฟิตเนสและคลาส 1 เดือน ราคาเพียง 1,950 บาท แถมฟรี 1 ท่าน, สมาชิกเฉพาะมวยไทย 1 เดือน ราคาเพียง 4,500 บาท แถมฟรี 1 ท่านและโปรโมชั่นสำหรับท่านที่สนใจสมัครสมาชิก 3 เดือน/6 เดือน และ 1 ปี รับส่วนลด 50% เพียงแชร์ Facebook และ Line ในวันที่สมัครสมาชิก ตั้งแต่วันนี้-30 เม.ย.นี้เท่านั้น

สัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายแบบใหม่สุดมันส์ได้แล้ววันนี้ ที่ ไฟท์ ทู เฟิร์ม คลับ ตั้งอยู่ในบนถนนสามัคคี จังหวัดนนทบุรี เปิดทุกวัน เวลา 06.30-22.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 095-8919536

Line ID : Fighttofirmclub

www.fighttofirmclub.com

facebook.com/Fight-To-Firm-Club

กองบรรณาธิการ M2F

ENTERTAIN

ข่าวที่น่าสนใจ