LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

27 มีนาคม 2562 : 19:30 น.

JASPAL Gallery x André ครีเอทลุคสุดคูลรับหน้าร้อน กับคอนเซ็ปต์ HELLO SUMMER

เปิดตัวเรียบร้อยแล้ว สำหรับคอลเลกชั่นใหม่ในสไตล์สตรีทแฟชั่นต้อนรับฤดูร้อนด้วยคอนเซ็ปต์ "HELLO SUMMER" ภายใต้ JASPAL Gallery ไลน์เสื้อผ้าที่ประสบความสำเร็จด้วยคอนเซ็ปต์คัดสรรศิลปินดังจากทั่วโลกทั้งในประเทศและต่างประเทศมาร่วมออกแบบคอลเลกชั่น โดยถ่ายทอดระหว่างศิลปะกับเทรนด์แฟชั่นในปัจจุบัน ซึ่งครั้งนี้ได้ศิลปินกราฟฟิตี้ชาวสวีเดนมากฝีมือ André Saraiva เจ้าของคาแรคเตอร์การ์ตูนสุดร่าเริงอย่าง Mr.A ด้วยใบหน้าวงกลมและรอยยิ้มขนาดใหญ่ พร้อมดวงตารูปตัวอักษร O และ X 

André Saraiva ศิลปินกราฟฟิตี้กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานนี้ว่า "โดยส่วนตัวชอบประเทศไทยอยู่แล้วโดยเฉพาะทะเลของไทย ไอเดียของคอลเลกชั่นนี้คือความเป็นซัมเมอร์และฮอลิเดย์  เมื่อพูดถึงฤดูร้อนทุกคนก็จะนึกถึงชายหาดจึงเลือกใช้สีชมพูเป็นหลักทำให้งานดูน่ารักสดใสมากขึ้น สีชมพูเป็นสีที่มีความหมาย เพราะเริ่มแรกที่ผมสร้างคาแรคเตอร์ก็ใช้สีนี้จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของงานตัวเอง จึงอยากใส่ความหมายดีๆ นี้ลงไปในคอลเลกชั่นเพื่อส่งต่อความมีชีวิตชีวาให้ทุกคนด้วยครับ"

สำหรับการครีเอทลุคในช่วงฤดูร้อนคงพลาดไม่ได้กับไอเท็มหลักอย่างเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสซึ่งมาในคอนเซ็ปต์ HELLO SUMMER เป็นการผสมผสานลวดลายคาแรคเตอร์การ์ตูน Mr.A เพิ่มความสนุก ความมีชีวิตชีวาผ่านสีสันบนผืนผ้าในสไตล์แฟชั่นสตรีทอาร์ตเพื่อนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์เป็นลุคสุดชิคกับไอเทมต่างๆไม่ว่าจะเป็น หมวก กระเป๋า รองเท้า แว่นตา เพื่อความสนุกสนานกับการแต่งตัวสำหรับเดินทางคลายร้อนในซัมเมอร์นี้ และอีกหนึ่งแรงบันดาลใจคือชายหาดยอดนิยมของเมืองไทย ถือเป็นจุดหมายปลายทางในวันหยุดหน้าร้อนของนักท่องเที่ยวทั่วโลก จึงได้รังสรรค์ไอเทมสุดพิเศษจากเมืองพัทยา ชายหาดแห่งสีสัน เกาะสมุย สวรรค์กลางอ่าวไทย และเกาะภูเก็ต ไข่มุกแห่งอันดามัน รวมถึงเซิร์ฟบอร์ดที่เป็นสัญลักษณ์ของฤดูร้อนก็ถูกนำมาครีเอทลวดลายในคอลเลกชั่นนี้โดยเฉพาะ 

ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.jaspal.com

กองบรรณาธิการ M2F

ENTERTAIN

“ณเดชน์” เปิดใจโดนผู้กำกับต้มให้มารับบทนักต้มตุ๋นในหนัง “อ้าย..คนหล่อลวง”

ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกสุดฮอต เปิดใจโดนผู้กำกับสายฮา เมษ ธราธร ต้มตุ๋นให้มารับบท “ทาวเวอร์” นักต้มตุ๋น เพื่อทำภารกิจตุ๋นเงินแสนให้กลายเป็นเงินล้าน ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ “อ้าย..คนหล่อลวง”

“บี้-กุ๊บกิ๊บ” เปิดทาง “เป่าเปา-เป่าเป้ย์” เข้าวงการครั้งแรก

ครอบครัวพรีเซ็นเตอร์ “บี้-กุ๊บกิ๊บ” เปิดทาง “เป่าเปา-เป่าเป้ย์” เข้าวงการครั้งแรก ร่วมงานกับเบบี้เลิฟ โชว์ความน่ารักและอบอุ่น ชวนเหล่าคุณพ่อคุณแม่กลับบ้านเล่นกับลูก

วงการอีคอมเมิร์ซต้องสั่นสะเทือน ‘หม่ำ-เท่ง-โหน่ง’ นำทัพเกมโชว์ ‘Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ 11 ล้าน’

บุกสร้างเสียงหัวเราะพร้อมเหล่าดาราชื่อดัง แจกไม่อั้น มอบเซอร์ไพรส์ใหญ่ส่งท้ายปี ‘หม่ำ-เท่ง-โหน่ง’ ชวนชาวไทยทั้งประเทศมาร่วมสนุกพร้อมกันในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. ที่ช่อง WorkPoint 23

เตรียมต้อนรับเหล่า “นักล่าอสูร” จากมังงะสู่โลกภาพยนตร์

เตรียมต้อนรับเหล่า “นักล่าอสูร” จากมังงะสู่โลกภาพยนตร์ กับภารกิจใหม่ การผจญภัยบนขบวนรถไฟดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ กวาดรายได้ถล่มทะลาย กว่าหมื่นล้านเยนในญี่ปุ่น เพียง 10 วัน!

ข่าวที่น่าสนใจ