BKK NEWS

โดย กองบรรณาธิการ M2F

02 พฤษภาคม 2562 : 12:50 น.

3 คนร้านเอาปืนตบหัวเจ้าของร้านรับจำนำย่านเพชรเกษมเลือดโชก ขณะบุกเข้าปล้นกวาดทรัพย์สินไปกว่า 3 แสนบาท ตำรวจกำลังตามล่าตัวจ้าละหวั่น

เมื่อวันที่  2 พ.ค. ร.ต.อ.กิตติพงษ์ บุญเศรษฐ์ รอง สว.สน.เพชรเกษม รับแจ้งเหตุปล้นทรัพย์ ภายในร้านศิริชัย ปากซอยเพชรเกษม 63 แขวงหลักสอง เขตบางแค จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วุฒิชัยไทยวัฒน์ ผกก.สน.เพชรเกษม และ พฐ. ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหา สูง 4 ชั้น ประกอบกิจการเป็นร้านจำหน่ายสินค้าหลุดจำนำ อาทิ แหวน เพชร พลอย พระเครื่อง และเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงรับซื้อทอง

ตรวจสอบพบว่า มีทรัพย์สินหายไปหลายรายการ เช่น แหวน เพชร ทองรูปพรรณ และเงินสด โดยมีนายศิริชัย อาศัยพานิชย์ อายุ 61 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกปืนตีที่ศีรษะจนแตกเลือดอาบ ต้องพาไปรักษาที่ รพ.เกษมราษฎร์บางแค

สอบสวนทราบว่า เหตุเกิดตอน 08.00 น. นายศิริชัย กำลังจัดเรียงทรัพย์สินและเปิดร้าน ไม่นานมีคนร้าย 3 คน สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ 1 คน ส่วนอีก 2 คน สวมหน้ากากอนามัย ถือปืนกับมีดบุกเข้ามาก่อเหตุปล้นทรัพย์สิน แต่นายศิริชัยขัดขืนคนร้ายจึงใช้ปืนตบเข้าที่ใบหน้าและศีรษะหลายครั้งจนเลือดโชกและร่างล้มลงกับพื้น

จากนั้น ได้เดินอ้อมเข้าไปในเคาน์เตอร์เปิดตู้กระจกกวาดทรัพย์สินไปกว่า 10 รายการ เงินสด 30,000 บาท รวมมูลค่าไม่ต่ำกว่า 300,000 บาท ก่อนจะขี่ จยย.2 คัน หลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายมีการเตรียม และรู้ความเคลื่นไหวของร้านดังกล่าวเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามชุดสืบสวนได้ไล่เช็กกล้องวงจรปิดเพื่อควานหาตัวแล้ว

ข่าวเด่น

ชวนเที่ยวเทศกาล“เทศกาลกินหมึกแดดเดียวและอาหารทะเล”

นอภ.ปราณบุรีชวนเที่ยวงานเทศกาล“เทศกาลกินหมึกแดดเดียวและอาหารทะเล” ครั้งที่ 6 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของ จ.ประจวบคิรีขันธ์

'เซญ่า กะทะร้อน'ยอมรับผิดวิจารณ์เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019

สมุทรปราการ-เซญ่า กะทะร้อนผู้ต้องหาใช้โซเชียลวิจารณ์หมิ่นประมาทเวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ยอมขอโทษ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล และกองประกวดทำให้เสื่อมเสีย พร้อมจะไลฟ์ขอโทษในวันนี้

หนุน'สวช.'พัฒนาวัคซีนไทยให้มีความมั่นคงยั่งยืน

นายกสภาจุฬาฯ เชื่อการมี พ.ร.บ.ความมั่นคงด้านวัคซีนฯ สร้างโอกาสการพัฒนาวัคซีนไทยให้เกิดความยั่งยืน พร้อมหนุน 'สวช.' เดินหน้าพัฒนาวัคซีน

ข่าวที่น่าสนใจ