BKK NEWS

โดย กองบรรณาธิการ M2F

02 พฤษภาคม 2562 : 12:50 น.

3 คนร้านเอาปืนตบหัวเจ้าของร้านรับจำนำย่านเพชรเกษมเลือดโชก ขณะบุกเข้าปล้นกวาดทรัพย์สินไปกว่า 3 แสนบาท ตำรวจกำลังตามล่าตัวจ้าละหวั่น

เมื่อวันที่  2 พ.ค. ร.ต.อ.กิตติพงษ์ บุญเศรษฐ์ รอง สว.สน.เพชรเกษม รับแจ้งเหตุปล้นทรัพย์ ภายในร้านศิริชัย ปากซอยเพชรเกษม 63 แขวงหลักสอง เขตบางแค จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วุฒิชัยไทยวัฒน์ ผกก.สน.เพชรเกษม และ พฐ. ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหา สูง 4 ชั้น ประกอบกิจการเป็นร้านจำหน่ายสินค้าหลุดจำนำ อาทิ แหวน เพชร พลอย พระเครื่อง และเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงรับซื้อทอง

ตรวจสอบพบว่า มีทรัพย์สินหายไปหลายรายการ เช่น แหวน เพชร ทองรูปพรรณ และเงินสด โดยมีนายศิริชัย อาศัยพานิชย์ อายุ 61 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกปืนตีที่ศีรษะจนแตกเลือดอาบ ต้องพาไปรักษาที่ รพ.เกษมราษฎร์บางแค

สอบสวนทราบว่า เหตุเกิดตอน 08.00 น. นายศิริชัย กำลังจัดเรียงทรัพย์สินและเปิดร้าน ไม่นานมีคนร้าย 3 คน สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ 1 คน ส่วนอีก 2 คน สวมหน้ากากอนามัย ถือปืนกับมีดบุกเข้ามาก่อเหตุปล้นทรัพย์สิน แต่นายศิริชัยขัดขืนคนร้ายจึงใช้ปืนตบเข้าที่ใบหน้าและศีรษะหลายครั้งจนเลือดโชกและร่างล้มลงกับพื้น

จากนั้น ได้เดินอ้อมเข้าไปในเคาน์เตอร์เปิดตู้กระจกกวาดทรัพย์สินไปกว่า 10 รายการ เงินสด 30,000 บาท รวมมูลค่าไม่ต่ำกว่า 300,000 บาท ก่อนจะขี่ จยย.2 คัน หลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายมีการเตรียม และรู้ความเคลื่นไหวของร้านดังกล่าวเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามชุดสืบสวนได้ไล่เช็กกล้องวงจรปิดเพื่อควานหาตัวแล้ว

ข่าวเด่น

เตรียมทลายแก๊งค้ายาเมืองคนดีอีก 5 แก๊ง

สุราษฎร์ธานี-รองพ่อเมืองสุราษฎร์นำทีมแถลงผลการปราบปรามยาเสพติดตามแผน"พิทักษ์เมืองคนดี" ในรอบ 6 เดือนได้ของกลางอื้อ เตรียมทลายเครือข่ายค้ายาอีก 5 แก๊งใหญ่หลังปราบแล้ว 4

โชว์ไทยเป็นมหาอำนาจการค้าผลไม้เมืองร้อนของโลก

พาณิชย์ยกสวนผลไม้ขนาดใหญ่มาไว้ใจกลางเมือง โชว์ศักยภาพการเป็น มหาอำนาจด้านการค้าผลไม้เมืองร้อนของโลก ให้เป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ

ข่าวที่น่าสนใจ