BKK NEWS

โดย กองบรรณาธิการ M2F

07 เมษายน 2564 : 21:14 น.

โฆษกกทม.สรุปสถานการณ์ติดโควิดช่วง 3-8 เม.ย.รวม 267 รายเชื่อมโยงกับสถานบันเทิงหลายแห่งกระจายใน 8 เขต จาก 21 แห่ง

เมื่อวันที่ 7 เมษายน ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว "เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง - Earth Pongsakorn Kwanmuang" สรุปสถานการณ์โควิด-19 ในกทม.ว่า อัปเดต ❗️ สถานบันเทิงในพื้นที่ กทม.ที่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19

จากที่พบผู้ติดเชื้อในพื้นที่ กทม. รวม 267 ราย (3-6 เม.ย.) มีทั้งพนักงาน คนมาเที่ยว และผู้สัมผัสเสี่ยง ที่มีความเชื่อมโยงกับสถานบันเทิงหลายแห่งกระจายใน 8 เขต จากสถานบันเทิง 21 แห่ง (รายชื่อตามภาพ)

ขอบคุณสถานบันเทิงเหล่านี้ที่ให้ความร่วมมือ กทม. เป็นอย่างดี ทำให้เจ้าหน้าที่ควบคุมโรคสามารถตรวจค้นหาผู้ติดเชื้อเชิงรุก เร่งฉีดวัคซีน และทำความสะอาดพื้นที่ เพื่อจะได้ควบคุมการแพร่ระบาดให้ได้เร็วที่สุด

ขอบคุณผู้ที่ให้ความร่วมมือบอกข้อมูล Timeline ที่เป็นจริง จะช่วยให้สามารถควบคุมการแพร่ระบาดได้อีกทางหนึ่ง ทำให้เจ้าหน้าที่ฯ เร่งสอบสวนโรคผู้ที่มีความเสี่ยง ช่วยให้คนอื่น ๆ ไม่ให้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ใครเคยไปใช้บริการสถานบันเทิงดังกล่าวนี้ เข้าระบบ BKKcovid19

สำหรับ 21 สถานบันเทิงกระจายใน 8 เขต ประกอบด้วย

เขตวัฒนา

1. Krystal Club Thonglor 25

2. Barbarbar

3. Ekamai Beer House

4. Emerald Thonglor13

5. Dirty Bar

6. Bottoms up Thonglor

7. AINU Hokkaido Izakaya & Bar

8. The Cassette Music Bar Ekamai

9.63 Music House Ekamai

เขตบางแค

10. สวนอาหารปีกไม้

เขตภาษีเจริญ

11. THE JAZZ

เขตลาดพร้าว

12. M Club13. 76 GARAGE

เขตห้วยขวาง

14. The Play Exclusive Club

15. TOPONE Club Bangkok

16. Chill Chill Restaurant เหม่งจ๋าย

17. Hiso Ciety

เขตดินแดง

18. Dubai Luxury Club

เขตวังทองหลาง

19. 69 TomDiiz Pub

20. Dollar Bangkok

เขตบางกะปิ

21. 7-Ducks Pub&Lounge

ข่าวเด่น

ช้อปปี้สานต่อโครงการ #ShopeeTogether รวมพลังสู้ไปด้วยกัน

ช้อปปี้ส่งกิจกรรมสนับสนุนเคียงข้างคนไทยร่วมฝ่าสถานการณ์โควิด-19 ผ่านโครงการ #ShopeeTogether สนับสนุนภาคสังคมทั้งหน่วยงานด้านสาธารณสุข ผู้ประกอบการชุมชนรายย่อย และนักช้อปออนไลน์ ให้ผ่านพ้นสถานการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน

สสส.คลอด'คู่มือวัคซีนสู้โควิด ฉบับประชาชน'

สสส. จัดทำ “คู่มือวัคซีนสู้โควิด ฉบับประชาชน” ชี้คนไทยควรอ่านก่อนฉีดวัคซีน 7 มิ.ย.นี้ แนะเตรียมตัวให้พร้อม ทั้งก่อน-หลังฉีด ลดกังวล คลายทุกปม เข้าใจอาการไม่พึงประสงค์เกิดขึ้นได้ ดาว์นโหลดได้แล้ววันนี้

แคมเปญสุดปังซื้อแอร์แถมประกันโควิด-19

จอห์นสัน คอนโทรลส์-ฮิตาชิ แอร์ คอนดิชั่นนิ่ง (ประเทศไทย) ส่งแคมเปญสุดพิเศษซื้อเครื่องปรับอากาศแถมประกันโควิด-19 ให้ลูกค้าทุกคนพร้อมฉลองความสำเร็จมอบของรางวัลตัวแทนจำหน่ายดีเด่นทั่วประเทศ

ข่าวที่น่าสนใจ