MONEY

โดย กองบรรณาธิการ M2F

23 มีนาคม 2564 : 21:19 น.

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ มองการณ์ไกลขานรับ EEC ทุ่มทุนกว่า 500 ล้านบาท เปิดโรงแรมใหม่ “แคนทารี บ้านฉาง”

นางธีรวัลคุ์ เตชะอุบล เจ้าของธุรกิจ และดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการกลุ่มโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ แสดงวิสัยทัศน์ในการเปิดโรงแรมแห่งที่ 4 ในจังหวัดระยอง “โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง เป็นโรงแรมแห่งที่ 4 ของเราในจังหวัดระยอง และเป็นโรงแรมแห่งที่ 23 ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เราเชื่อมั่นในศักยภาพการเจริญเติบโตด้านเศรษฐกิจของอำเภอบ้านฉาง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินอู่ตะเภาและท่าเรือมาบตาพุดที่เป็นศูนย์กลางการคมนาคมและระบบโลจิสติกส์ที่สำคัญที่มาพร้อมกับโครงการพัฒนาระดับเมกะโปรเจ็กต์มากมาย

อย่างไรก็ตาม ทั้งโครงการรถไฟความเร็วสูงในอนาคตเพื่อเชื่อม 3 สนามบินหลัก คือ ดอนเมือง สุวรรณภูมิ และ อู่ตะเภา และการพัฒนาบ้านฉางให้เป็นเมืองอัจฉริยะ หรือ สมาร์ทซิตี้ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐและได้รับความสนใจจากนักลงทุนภาคเอกชนอย่างกว้างขวาง โรงแรมแคนทารี บ้านฉางเปิดขึ้นเพื่อรองรับการขยายตัวด้านเศรษฐกิจ และตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนและกลุ่มคนที่เข้ามาทำงานในพื้นที่และต้องการสถานที่พักระดับโรงแรมชั้นนำทั้งการเข้าพักแบบระยะสั้นและระยะยาว ซึ่งแน่นอนว่าในอนาคตจะมีความต้องการเพิ่มมากขึ้นควบคู่ไปกับการเจริญเติบโตของศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งใหม่ในภาคตะวันออกนี้”

ทั้งนี้ การเดินทางไป โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง นั้นสะดวกสบายเนื่องจากตั้งอยู่บนทางหลวงหมายเลข 3 ของถนนสุขุมวิท และอยู่ในย่านใจกลางธุรกิจการค้าสำคัญแห่งใหม่ของจังหวัดระยอง อาคารโรงแรมทั้ง 2 อาคาร มีความสวยงามโดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์อาร์ตเดคโค (Art Deco) คือเน้นรูปทรงตามลักษณะเส้นสายเรขาคณิตที่ชัดเจนเรียบง่าย เสริมความสง่างามด้วยการสร้างโดมกระจกสีเขียวบนยอดตึกและการย่อมุมอาคารให้ดูทันสมัยสะดุดตา บริเวณล็อบบีเน้นความโปร่งโล่งสบายเปิดรับแสงธรรมชาติโดยการใช้ผนังกระจก (Curtain Wall) โอบล้อมโดยรอบ เน้นความเรียบหรูด้วยการใช้โทนสีขาว เทา ดำ และ ทอง เป็นหลักในการตกแต่งภายในอาคาร

โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง เปิดให้บริการห้องพักที่มีขนาดโอ่อ่ากว้างขวางโดยมีพื้นที่ตั้งแต่ 30 ถึง 45 ตารางเมตร ซึ่งได้รับการออกแบบตกแต่งให้ดูหรูหราทันสมัย โดยเน้นใช้โทนสีขาวเป็นหลักตัดสลับด้วยโทนสีไม้อ่อนให้ความรู้สึกสว่างสดใสสบายตา ซึ่งห้องพักทั้งหมดมีจำนวน 151 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักประเภท ดีลักซ์สวีต 145 ห้อง และ สวีต 1 ห้องนอน 6 ห้อง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพัก โดยแบ่งพื้นที่ห้องนอนออกเป็นสัดส่วน พร้อมมุมห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ มุมประกอบอาหาร ตู้เย็น ทีวี เครื่องปรับอากาศ ฯลฯ นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่เข้าพักแบบระยะยาวยังมีบริการ อุปกรณ์เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน อ่างล้างจาน โต๊ะรับประทานอาหาร ฯลฯ พร้อมด้วยบริการอันเป็นมิตรจากพนักงานมืออาชีพระดับโรงแรมชั้นนำ

นายวิวัฒน์ ตั้งจิตกอบบุญ ผู้อำนวยการกลุ่มคอร์ปอเรท เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ มั่นใจในศักยภาพของกลุ่มโรงแรมแคนทารีซึ่งเป็นโรงแรมชั้นนำด้านการให้บริการห้องพักทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาวสำหรับสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว “โรงแรม แคนทารี บ้านฉาง ได้รับการออกแบบโดยใส่ใจในทุกรายละเอียดของพื้นที่ใช้สอย รวมทั้งดีไซน์ที่หรูหราสง่างาม เราเข้าถึงความต้องการของนักธุรกิจและกลุ่มคนทำงานที่ต้องห่างจากบ้านของตนเพื่อมาทำงานในต่างถิ่น เราจึงออกแบบห้องพักให้เสมือนเป็นบ้านหลังที่สอง ซึ่งพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งภายในห้องพักและในโรงแรมฯ โดยไม่ลืมที่จะคำนึงถึงหัวใจสำคัญของการให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายและอบอุ่นมั่นใจเมื่อพักอยู่กับเรา และเราพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวเพื่อให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในห้องพักที่สวยงามและมีขนาดกว้างขวางสะดวกสบาย ของโรงแรมแคนทารี บ้านฉาง

นอกจากนี้ โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง ยังมีบริการห้องอาหาร เอ็กเซ็กคิวทีฟ เลานจ์ ห้องประชุม สระว่ายน้ำขนาดกว้างขวาง พร้อมสระน้ำวน สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องสตรีม พร้อมด้วยที่จอดรถสะดวกสบาย

ข่าวเด่น

สสส.คลอด'คู่มือวัคซีนสู้โควิด ฉบับประชาชน'

สสส. จัดทำ “คู่มือวัคซีนสู้โควิด ฉบับประชาชน” ชี้คนไทยควรอ่านก่อนฉีดวัคซีน 7 มิ.ย.นี้ แนะเตรียมตัวให้พร้อม ทั้งก่อน-หลังฉีด ลดกังวล คลายทุกปม เข้าใจอาการไม่พึงประสงค์เกิดขึ้นได้ ดาว์นโหลดได้แล้ววันนี้

เครือซีพีช่วยชุมชนคลองเตยสู้ภัยโควิด-19

เครือเจริญโภคภัณฑ์พร้อมบริษัทในเครือผนึกกำลังภายใต้โครงการ "CP ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19" ส่งมอบความช่วยเหลือด้านอาหารและสิ่งของจำเป็นเพื่อร่วมบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ยากไร้ในชุมชนคลองเตย

เมืองคอนติดโควิดเพิ่ม31รายสั่งปิดตายอีก3หมู่บ้าน

นครศรีธรรมราช-พบผู้ติดเชื้อโควิดใหม่ 31 ราย พร้อมสั่งปิดหมู่บ้านเพิ่มอีก 3 แห่งเพื่อควบคุมโรค ผู้ว่าฯย้ำใครถูกจับเล่นการพนันจะดำเนินคดีคนละ 2 ข้อหา

ผบ.ทบ.สั่งเปิดฌาปนสถานของกองทัพบก 3 วัดเผาศพติดโควิดฟรี

ผบ.ทบ.สั่งกรมสวัสดิการทหารบกเปิดฌาปนสถานของกองทัพบก 3 วัดในกทม.เผาศพผู้ติดเชื้อโควิดรวมทั้งช่วยเคลื่อนย้ายศพแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพื่อลดภาระครอบครัวผู้สูญเสีย

ข่าวที่น่าสนใจ