NEWS

โดย กองบรรณาธิการ M2F

03 เมษายน 2562 : 19:30 น.

'ทินเท็น' สแน็คปลาหมึกไข่เค็มรายแรกในเมืองไทย ภายใต้สโลแกน “หมึกเต็มแผ่น ไข่เค็มเต็มคำ'

“เถ้าแก่น้อย” แตกไลน์รุกตลาดสแน็คปลาหมึก คว้า 6 สาว BNK48 นั่งพรีเซ็นเตอร์แบรนด์น้องใหม่ “เถ้าแก่น้อยทินเท็น” ปลาหมึกไข่เค็มครั้งแรกในเมืองไทย  ภายใต้สโลแกน “หมึกเต็มแผ่น ไข่เค็มเต็มคำ” หวังสร้างแบรนด์จับกลุ่มนักเรียน นักศึกษา คนรุ่นใหม่  มั่นใจโกยส่วนแบ่งตลาดร้อยละ 10 ภายใน 2 ปี 

นายอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู้ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ TKN เปิดเผยว่า ด้วยนโยบายของเถ้าแก่น้อย ที่มุ่งก้าวสู่การเป็นบริษัทนวัตกรรมอาหาร (Innovativs food  company) นำความสุขสู่ผู้บริโภคทั่วโลก ทำให้บริษัทเดินหน้าพัฒนาสินค้าที่มีนวัตกรรม และนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้ในกระบวนการผลิต ล่าสุดบริษัทพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ “เถ้าแก่น้อย ทินเท็น” (Tinten) ปลาหมึกไข่เค็ม ภายใต้สโลแกน “หมึกเต็มแผ่น ไข่เค็มเต็มคำ” ที่มีความอร่อยของปลาหมึกผสมผสานความเข้มข้นของไข่แดงแท้ๆ ที่ถูกปรุงแต่งเป็นซอสไข่เค็มรายแรกของประเทศไทย ทำให้มีรสชาติเข้มข้นหอมอร่อย

ด้านกลยุทธ์การทำตลาด บริษัทใช้งบการตลาดกว่า 25 ล้านบาท สำหรับทำตลาดแบบ 360 องศา เพื่อสร้างการรับรู้ในทุกช่องทาง ผ่านกลยุทธ์ “ไอดอล มาร์เก็ตติ้ง” โดยมี 6 สาว BNK48 ตัวแทนคนรุ่นใหม่ ได้แก่ น้องวี น้องจูเน่ น้องฟ้อนด์ น้องมายยู น้องนิว และน้องมิวนิค เป็นพรีเซ็นเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์โฆษณา (TVC) ชุด “ หมึกไข่เค็ม ” นำเสนอภายใต้แนวคิด “หมึกเต็มแผ่น ไข่เค็มเต็มคำ” โดย 6 สาว  BNK48 มาในลุคน่ารัก สดใส  พร้อมเพลงประกอบโฆษณาที่แต่งขึ้นใหม่เพื่อช่วยสร้างการรับรู้และตอกย้ำการจดจำแบรนด์ เริ่มออกอากาศตั้งแต่เดือนมีนาคม  เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังมีสื่อต่างๆ ผ่านทางช่องทาง Online , Billboard รวมถึงสื่อ ณ จุดขาย และกิจกรรม Fanmeet Tinten  รวมถึงเถ้าแก่น้อยทินเท็น ไข่เค็มยังมี Special Packaging BNK48 Limited Edition ให้สะสมถึง 6   แบบ

สำหรับเถ้าแก่น้อยทินเท็น มี 2 รูปแบบ ได้แก่

  • Tinten ปลาหมึกแผ่นไข่เค็ม รสออริจินัล ขนาด 24 กรัม  ราคา 39 บาท
  • Tinten Roll ปลาม้วนปรุงรส รสหมึกย่าง ขนาด 20 กรัม ( 5 กรัม x 4 ซอง ) ราคา 29 บาท

หาซื้อเถ้าแก่น้อย ทินเท็น ได้ที่ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วไป ได้แล้ววันนี้

กองบรรณาธิการ M2F

ข่าวเด่น

ไอเดียเจ๋งขนของกินของใช้ใส่‘รถพุ่มพวง’ปันสุขถึงหัวกระไดบ้าน

ปทุมธานี- ผู้ว่าฯพร้อมผู้การตำรวจนำเครื่องอุปโภคบริโภคใส่รถพุ่มพวงตะเวนแจกจ่ายให้ชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

ข่าวที่น่าสนใจ