NEWS

17 มีนาคม 2564 : 18:45 น.

ใหม่! Oab’s เปิดตัวไลน์โปรดักส์สกินแคร์ 3 ขั้นตอนผิวสวยจากส่วนผสมธรรมชาติ เอ็กซ์คลูซีฟที่วัตสันเท่านั้น

Oab’s เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เน้นไลน์โปรดักส์สกินแคร์พร้อมปรนนิบัติผิวภายใน 3 ขั้นตอน วางจำหน่ายในร้าน วัตสันสาขาที่มี Oab’s และวัตสันออนไลน์ที่เดียวเท่านั้น อัดแน่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ มอบผิวสุขภาพเปล่งประกายให้กับทุกสภาพผิว โดยสกินแคร์ใหม่นี้ได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์แล้วว่าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง และไม่ได้มีการทดลองกับสัตว์ใด ๆ เรียกได้ว่าได้ทั้งผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีสุด ๆ แถมยังเป็นมิตรต่อธรรมชาติอีกด้วย! ไปดูกันว่าผลิตภัณฑ์สกินแคร์ 3 ตัวใหม่ล่าสุดนี้จะช่วยบำรุงผิวคุณให้ดูสวยเฮลท์ตี้ ผ่าน 3 ขั้นตอนในทุก ๆ วัน จะมีอะไรกันบ้าง

1) Oab’s Melting Sugar Scrub

ขั้นตอนแรก เริ่มจากการใช้โฟมสครับล้างหน้าสูตรน้ำตาลธรรมชาติ เนื้อละเอียด Melting Sugar Scrub ที่มีส่วนผสมของน้ำมันสวีทอัลมอนด์, สารสกัดจากน้ำผึ้งของผึ้งดำ และน้ำมันโรสฮิป ที่จะช่วยขจัดสิ่งสงปรกและเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ ให้แลดูเรียบเนียน ชุ่มชื่น น่าสัมผัส สามารถใช้ได้ทุกวันเช้า-เย็น

2) Oab’s Oil Infused Water

ขั้นตอนที่สอง เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งสูตรบางเบา Oil Infused Water ที่มีส่วนผสมของน้ำและน้ำมันจากพืช และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีรุ้ง,เเละ Kakadu Plum ที่จะเติมน้ำให้กับผิว มอบความชุ่มชื่นไม่ให้ผิวหมองคล้ำ และโดยสูตรเนื้อบางเบาพิเศษนี้เองจะไม่ทำให้ผิวมันและอุดตัน จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิวสวยแบบธรรมชาติ

3) Oab’s Melt on Skin Serum

ปิดท้ายด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าในรูปแบบของเซรั่มเนื้อบางเบาซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยเทคโนโลยี Phospholipid Light Touch อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากสาหร่ายทะเลสีรุ้ง, Tahitian Black Pearl Extract, Niacinamide และ Trehalose ที่เน้นช่วยบำรุงชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก และกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างยาวนาน แลดูอ่อนเยาว์ ให้ผิวสวยครบตลอด 3 ขั้นตอนแบบครบครันจริง ๆ

เพราะผิวก็ต้องการความเอาใจใส่เป็นประจำ ใครอยากมีผิวสวยสุขภาพดีจากส่วนผสมธรรมชาติเน้น ๆ ครบทุกขั้นตอนอย่างล้ำลึกแบบนี้ อย่าลืมมอบความรักให้ตัวเองผ่านสกินแคร์คุณภาพดีจาก Oab’s วางจำหน่ายในร้าน วัตสันสาขาที่มี Oab’s และวัตสันออนไลน์ที่เดียวเท่านั้น

ข่าวเด่น

The 1 Insight เผยกลยุทธ์มัดใจ Silver Spenders วัยเก๋าพร้อมเปย์ ชี้ทางรอดแบรนด์ยุค Complete Aged Society พร้อมเทรนด์เด่น Self-Indulgence & Health Enthusiast

The 1 Insight เผยกลยุทธ์มัดใจ Silver Spenders วัยเก๋าพร้อมเปย์ ชี้ทางรอดแบรนด์ยุค Complete Aged Society พร้อมเทรนด์เด่น Self-Indulgence & Health Enthusiast

LH Bank สนับสนุนสินเชื่อจำนวน 1,950 ล้านบาท ให้แก่กลุ่มบริษัท ที ที เอส พลาสติก

นายฉี ชิง-ฟู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH Bank) (ที่ 3 จากขวา) ร่วมลงนามให้การสนับสนุนสินเชื่อจำนวน 1,950 ล้านบาท แก่กลุ่มบริษัท ที ที เอส พลาสติก

ข่าวที่น่าสนใจ