THAI NEWS

โดย กองบรรณาธิการ M2F

13 มิถุนายน 2564 : 20:23 น.

เพชรบูรณ์-เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งสปอร์ตหรูขับฝ่าสายฝนปีนเกาะกลางถนนชนสนั่นรถเก่งอีกฟากถนนเสียชีวิต3 บาดเจ็บ 1 ชาวเน็ตวิจารณ์ยับรถสปอร์ตไลฟ์สดขับรถด้วยความประมาท

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุ สภ.นาเฉลียง ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งสปอร์ตหรูชนกับรถเก๋ง ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ราย บาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบนทางหลวงหมายเลข 21 สายสระบุรี-หล่มสัก บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 180-181 หมู่ 7 ต.ห้วยโป่ง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ฝั่งขาเข้าเพชรบูรณ์ จึงแจ้งพนักงานสอบสวน ,แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองไผ่ พร้อมอาสาร่วมกตัญญูจุดหนองไผ่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมชันสตรสูตรพลิกศพ ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งสปอร์ตหรูสีส้ม ยี่ห้อ BMW รุ่น z 4 ทะเบียน 3 กก 7558 กรุงเทพมหานคร สภาพพังเสียหายยับเยิน ชิ้นส่วนกระจัดกระจายเต็มถนน มีนายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 2 ต.นาสวรรค์ อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ เป็นคนขับ และ น.ส.เมษสวรรค์ แทนรัตน์ อายุ 18 ปี อาศัยอยู่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ผู้โดยสาร ได้รับบาดเจ็บรวม 2 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองไผ่ทั้

รกฎ หิรัญ อายุ 31 ปี เลขที่ 23 หมู่ 1 ซ.หมู่บ้านเนินเขา ซอย9 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมด้วย น.ส.วรรณกานต์ วรรณกายนต์ อายุ 29 ปี เลขที่ 249/38 ซ.รามคำแหง 112 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร เดินทางมาด้วยกันทั้งคู่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบว่า รถยนต์เก๋งสปอร์ตยี่ห้อ BMW รุ่น Z 4 ขับมาเที่ยวเขาค้อจะมุ่งหน้ากลับกรุงเทพฯ โดยคาดว่าขับมาด้วยความเร็วสูง แล้วเกิดเสียหลักเพราะมีฝนตกต่อเนื่อง ทำให้ถนนลื่นรถจึงเสียการทรงตัวพุ่งข้ามเกาะกลางถนน มาชนเข้ากับรถยนต์ เก๋ง ยี่ห้อ ซูซูกิ ที่กำลังมุ่งหน้าเข้าฝั่งตัวเมืองเพชรบูรณ์ เป็นเหตุ ให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ราย และบาดเจ็บ 2 ราย

ทั้งนี้ จากอุบัติเหตุดังกล่าวชาวโซเซียลได้มีการแชร์คลิปคาดว่าเป็นรถเก๋งสปอร์ตหรูเปิดประทุนที่ประสบเหตุคันดังกล่าว ไลฟ์สดขณะขับกลับจากเขาค้อ โดยมีเสียงผู้หญิงที่นั่งโดยสารบรรยายสภาพอากาศเขาค้อดีมาก ใครอยู่บ้านเบื่อๆไม่รู้จะไปไหนมาเที่ยวเขาค้อ ช่วงนี้โควิดไม่ค่อยมีคน จากนั้นยังยุให้คนขับซิ่ง "ซิ่งเลยซิ่งเลย" กระทั่งชาวโซเซียลพากันหมั่นไส้ จนพากันตำหนิกันจำนวนมากในขณะที่มีชาวเน็ตแสดงความเสียใจกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม ในช่วงค่ำมีรายงานว่า นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี ชาว จ.บึงกาฬ หรือ "ตุ้ม" เป็นอดีตแกนนำกลุ่มเสรีปัญญาชน และอดีตโปรแกรมเมอร์ในคดีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง เป็นคนขับรถเก๋งสปอร์ตหรู BMW รุ่น Z4 ได้เสียชีวิตหลังประสบอุบัติเหตุ โดยทางอาสากู้ภัยฯ ช่วยนำส่งโรงพยาบาลหนองไผ่ สาเหตุเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว ส่งผลให้อุบัติเหตุดังกล่าวมีผู้เสียชีวิตรวม 3 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย

ข่าวเด่น

ข่าวในประเทศ

ข่าวที่น่าสนใจ