LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

08 กุมภาพันธ์ 2562 : 18:45 น.

คิดจะเป็นนักแสดงฟรีแลนซ์ แค่หล่ออย่างเดียวคงไม่พอแน่ๆ

เป็นอีกรายที่ขอรับงานแบบไม่มีค่ายไม่มีสังกัด กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ใครจ้างก็พร้อมเซย์เยส ถ้าบทนั้นตอบโจทย์และท้าทายความสามารถ ทั้งยังบอกว่าการเป็นนักแสดงอิสระหน้าตาหล่อสวยอย่างเดียวอาจไม่ใช่จุดขาย เพราะคนที่จะอยู่ได้และมีงานเยอะงานชุกต้องฝีมือล้วนๆ

“ผมก็เลือกรับบทนะครับ บทที่แปลกใหม่ ไม่เคยเล่นมาก่อน ก็จะรับเลย เพราะผมก็อยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง เรื่องนี้บทแบบนี้ อีกเรื่องก็จะรับบทที่แตกต่างไป มันเหมือนเป็นการท้าทายเราด้วย แล้วก็เหมือนเป็นการรีเฟรชเราไปในตัวเช่นกัน จริงๆ ผมก็ไม่เคยกลัวนะครับสำหรับการฉีกบท เพราะผมว่าการเป็นนักแสดงที่ดีต้องเล่นได้ทุกบทบาท แต่ต้องทำการบ้านหนักและต้องสวิตช์ให้ไว เลยทำให้ผมรู้สึกว่าผมต้องไปเรียนการแสดงเพิ่ม ยิ่งตอนนี้ผมเป็นฟรีแลนซ์ ผมยิ่งต้องพัฒนาตัวเอง เพราะการเป็นฟรีแลนซ์ต้องใช้ฝีมือและสู้กันด้วยฝีมือครับ การขายหน้าตาอย่างเดียวคงไม่ได้แล้วล่ะครับ ฉะนั้น ผมก็ต้องหาประสบการณ์หาอะไรใหม่ๆ เรียนรู้จากรุ่นพี่นักแสดงว่าเขาแสดงยังไง แล้วผมก็นำมาปรับใช้กับตัวเองและเอามาเสิร์ฟให้ดู ผู้จัด กระทั่งผู้กำกับที่ผมมีโอกาสได้ร่วมงานด้วย”

WORK & LIFE

5 ข้อห้ามที่ควรหลีกเลี่ยงในการทำ SEO อย่างไรไม่ให้โดนแบน!

นอกจากการทำ SEO จะเป็นเช็คลิสต์ที่สำคัญในการทำธุรกิจออนไลน์สำหรับธุรกิจทั่วๆ ไปให้ติดบนหน้าแรกของ Google แล้ว ใครหลายๆ คนอาจยังไม่รู้ว่าการทำ SEO ให้ได้ผลนั้นต้องอาศัยเทคนิค และความเชี่ยวชาญในหลายๆ ด้าน

รวม 5 ที่พักเมืองเวียงจันทน์บรรยากาศดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

หนีเมืองไทยไปนอนพักที่ต่างเมืองกันดีกว่า วันนี้เราอยากจะแนะนำทุกๆ คนให้ไปเที่ยวที่เมืองเวียงจันทน์ ประเทศลาว กันดีกว่า

ไบเทค ฮาล์ฟ มาราธอน 2020 จัดต่อเนื่องยิ่งใหญ่ในปีที่ 8

กลับมาอีกครั้ง กับไบเทค ฮาล์ฟ มาราธอน 2020 ยิ่งใหญ่ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ข่าวที่น่าสนใจ