LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

02 เมษายน 2562 : 19:00 น.

คอลเลกชั่นพิเศษรับสงกรานต์ ‘matter makers x Snake Brand’ โดนใจคนมีสไตล์

ไม่ว่าจะคอลเลกชั่นไหนก็เก๋ เริ่ด ไม่ซ้ำใคร สำหรับ matter makers (แมตเทอร์ เมกเกอร์ส) แบรนด์แฟชั่นสตรีทแนวใหม่ ล่าสุดสร้างความฮือฮาให้กับเหล่าหนุ่มสาวได้ช้อปแฟชั่นไอเท็มใหม่ ด้วยการจับมือกับ Snake Brand ต้นตำรับแป้งเย็นสูตรพิเศษที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนาน และเป็นเหมือนไอเท็มที่ขาดไม่ได้กับอากาศอันร้อนระอุ สร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษต้อนรับช่วงสงกรานต์ ‘matter makers x Snake Brand’ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘COOL’ ที่สื่อถึงความเท่ในแบบ matter makers และความเย็นสดชื่น ในแบบฉบับ Snake Brand เข้าด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อสร้างสรรค์คอลเลกชั่น ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน

เสื้อทีเชิ้ต รุ่น MMTee มัดย้อม ดีไซน์ใหม่

ในคอลเลกชั่นพิเศษนี้ได้นำเสื้อทีเชิ้ต รุ่น MMTee มัดย้อม หรือ Tie-Dye Edition ที่ได้รับกระแสตอบรับดี จนต้องนำกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง โดยสร้างความตื่นเต้นด้วยการนำโลโก้ matter makers และ Snake Brand  ที่ทุกคนรู้จักดีมาสกรีนลงบนเสื้อทีเชิ้ต มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ โทนสีชมพู - ฟ้า และ โทนสีส้ม - ม่วง เรียกว่าโดนใจสุดๆ  

สำหรับใครที่กำลัง มองหาเสื้อยืดแขนกุดตัวใหม่สำหรับสงกรานต์นี้ต้องถูกใจเสื้อยืดแขนกุดสุดแนว สีขาว และ สีดำ โดดเด่นด้วยโลโก้อันคุ้นตาของ matter makers และ Snake Brand ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นก็ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋าทรงกระป๋องแป้งที่ถูกออกแบบขึ้นพิเศษให้เข้ากับคอลเลกชั่นอีกด้วย 

สำหรับสาวกที่ชื่นชอบ matter makers และ Snake Brand ไม่ควรพลาดกับความสนุกในครั้งนี้ ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายที่ร้าน matter makers ทุกสาขาตั้งแต่เดือนเมษายน 2562 นี้เป็นต้นไป มีจำนวนจำกัด

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mattermakers/ อินสตาแกรม (Instagram) @mattermakers และ Line Official @mattermakers 

กองบรรณาธิการ M2F

ENTERTAIN

อุ่นเครื่องก่อนขึ้นยานปฏิบัติการ Space Sweepers (ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล)

Space Sweepers (ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล) ปล่อยเทรลเลอร์เต็ม อุ่นเครื่องก่อนขึ้นยานอวกาศไปกับ ซงจุงกิ และคิมแทรี 5 กุมภาพันธ์นี้!

ศิลปินร่วมส่งพลังและรอยยิ้ม ก้าวข้ามวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

คิง เพาเวอร์ ชวนศิลปินร่วมส่งพลังและรอยยิ้ม จัดทำคลิปวิดีโอสร้างกำลังใจให้คนไทยก้าวข้ามวิกฤตโควิด-19 อย่างเข้มแข็งไปด้วยกัน

ช่อง “MONO29” จัดให้..หนังเทพนิยายจาก “ดิสนีย์” ดูกันยาวห้าเรื่องต่อเนื่อง 18-22 ม.ค.นี้

MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดหนักแพ็คหนังเทพนิยาย “แฟรี่ เทล” (Fairy Tale Pack) จากสตูดิโอยักษ์ใหญ่ “วอล์ท ดิสนีย์” (Walt Disney)

ข่าวที่น่าสนใจ