LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

22 ตุลาคม 2561 : 17:30 น.

ลิ้มรสเมนูใหม่สไตล์เมดิเตอเรเนียน

UNO MAS (อูโน มาส) ห้องอาหารสเปน บนชั้น 54 ของโรงแรม เซนทาราแกรนด์ แอท เซนทรัลเวิลด์ ภายใต้บรรยากาศสุดโรแมนติกของวิวกรุงเทพฯ มุมสูง นำเสนอเมนูใหม่ประจำฤดูกาลที่ผ่านการครีเอทโดย Sandro Aguilera Executive Chef คนใหม่ นำเสนอ 6 คอร์สเมนูพิเศษสไตล์เมดิเตอเรเนียนที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบนำเข้าจากสเปนและเมดิเตอเรเนียน ให้ได้ลิ้มลองทั้ง 6 เมนู ในคอร์สราคา 1,950++ บาท หรือจะสั่งลิ้มลองเป็นอลาคาร์ทก็สามารถเลือกได้ตามชอบ

เริ่มเรียกน้ำย่อยด้วยอมูสบุช Hen Egg ที่เลือกใช้ไข่ไก่สดแบบออแกนิก ซ่อนด้วยรสชาติของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลและเห็ดปอร์ชินี่ไว้ด้านในให้รสชาติเข้มข้นหอมกลิ่นทรัฟเฟิลแบบไร้กลิ่นคาว 

Eggplan Cream ครีมเนื้อละมุนสีขาวนวลจากมะเขือยาวบดก่อนวางเนื้อทูน่าส่วนท้องลงไปตัดสี แต่งจานด้วยกลีบหัวหอมย่างที่เพิ่มน้ำมันบีทรูทสีชมพูอมแดงลงไปช่วยสร้างสีสันให้กับเมนู

Salmon Trout แซลม่อนสดหั่นชิ้นพอดีคำ วางลงบนเดรสซิ่งทับทิม แต่งด้วย บูรัสต้าชีส ท๊อปด้วยฟองโฟมสีขาว 

สัมผัสความหวานนุ่มของเนื้อปลาย่างในเมนู John Dory เคียงด้วยรสชาติของน้ำซอสมันฝรั่งบดครีมวนิลา แต่งจานด้วยเบบี้แครอทและแอสพารากัสย่าง

Pyrenees Duck อกเป็ดอบเมนูไฮไลท์เสิร์ฟพร้อมเห็ดเปอร์ชินี่ ฟัวกราส์หั่นเต๋าชิ้นเล็กๆ สลับด้วยรสชาติเข้มข้นของครีมมัสตาร์ด 

ปิดท้ายค่ำคืนพิเศษด้วยของหวาน Apricots แป้งพัฟท์บางกรอบท๊อปด้วยเนื้อแอปริคอตซ่อนความหวานหอมจากครีมน้ำผึ้งตัดหวานด้วยไอศครีมแซฟรอน ช่วยให้รสละมุนเข้ากันได้อย่างลงตัว 

ห้องอาหาร UNO MAS เปิดทุกวันตั้งแต่16:00-01:00 น. โทร.02-100-6255 

กองบรรณาธิการ M2F

ENTERTAIN

อ่านก่อนเลือกเงินกู้ออนไลน์ เลือกผิด ชีวิตพังแน่!

ในวันที่เศรษฐกิจถดถอยนำไปสู่ภาวะข้าวยากหมากแพง ทำให้หลายครอบครัวต้องเผชิญกับปัญหาทางด้านการเงินและสถานการณ์ชักหน้าไม่ถึงหลัง

แนะนำเครื่องกรองน้ำระบบฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ อัปเดต 2022

เราทุกคนรู้กันดีว่าการดื่มน้ำนั้นมีความสำคัญต่อร่างกายอย่างไร จะดีกว่าไหมถ้าเราได้ดื่มน้ำสะอาดในทุกวัน เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ และดีต่อสุขภาพ

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2565

ข่าวที่น่าสนใจ