BKK NEWS

โดย กองบรรณาธิการ M2F

15 พฤษภาคม 2565 : 10:17 น.

"อัศวิน"ลุยหาเสียงต่อเนื่องลงขอคะแนนในตลาดเช้าศรีดินแดงและตลาดกลางดินแดง ย้ำมีความพร้อมทีมทำงนขอโอกาสเข้าไปอีกครั้ง พร้อมวอนเลือกส.ก.กลุ่มรักษ์กรุงเทพ

เมื่อเช้าวันที่ 15 พ.ค. พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. หมายเลข 6 ลงพื้นที่หาเสียงตลาดศรีดินแดง และตลาดกลางดินแดง เขตดินแดง โดยมีผู้ค้าผู้ขายรวมถึงพี่น้องประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของให้การตอบรับเป็นอย่างดี

พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวว่า วันนี้มาเยี่ยมพี่น้องชาวแฟลตดินแดง มาแนะนำตัวกับพี่น้องส่วนใหญ่ก็รู้จักค่อนข้างมาก และมาขอความโอกาส ขอคะแนนจากพี่น้องประชาชน ถ้าเห็นว่าสิ่งที่ตนทำอะไรดีๆให้ก็ฝากพิจารณาไว้ด้วย การลงพื้นที่หาเสียงจะลงไปตามตลาด ตามชุมชนทุกวัน โดยมีบางวันในช่วงเย็นก็อาจมีการปราศรัยย่อยบ้าง ปราศรัยใหญ่บ้าง จะทำอย่างนี้ทุกวันไปจนถึงวันที่ 21 พ.ค. ก่อนเวลา 18.00 น. และในช่วงวันที่ 19 พ.ค. , 21 พ.ค. ก็จะมีการขึ้นรถแห่หาเสียงรอบกรุงเทพฯ ขอฝากพี่น้องประชาชนไปร่วมชม ร่วมฟัง และไปให้กำลังใจตนในเวทีปราศรัยใหญ่ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 พ.ค. 65 ณ ลานคนเมืองด้วย

ทั้งนี้ ในส่วนของนโยบายในการดูแลชาวแฟลตดินแดง ตามข้อเท็จจริงนั้นแฟลตดินแดงอยู่ในความดูแลของกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สมัยเป็นผู้ว่าฯกทม. ตนก็ได้เข้ามาเยี่ยม สิ่งใดที่พี่น้องต้องการให้ช่วยเหลือและเป็นสิ่งที่อยู่ในอำนาจหน้าที่ที่ทำได้ตนก็ดูแลและแก้ปัญหาให้ อย่างกรณีที่ได้รับผลกระทบจากการชุมนุมของผู้ที่มีความคิดเห็นต่างทางการเมืองนั้น ตนก็มาช่วยดูแลในส่วนของความเสียหายซึ่งเล็กๆน้อย เช่น ประตู หน้าต่าง ก็มาซ่อมแซมให้

พล.ต.อ.อัศวิน ขอฝากถึงพี่น้องประชาชนให้ช่วยพิจารณาเลือกตน เบอร์ 6 พร้อม ส.ก.กลุ่มรักษ์กรุงเทพทุกคนเข้าไปทำงาน พัฒนากรุงเทพฯให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ข่าวเด่น

The 1 Insight เผยกลยุทธ์มัดใจ Silver Spenders วัยเก๋าพร้อมเปย์ ชี้ทางรอดแบรนด์ยุค Complete Aged Society พร้อมเทรนด์เด่น Self-Indulgence & Health Enthusiast

The 1 Insight เผยกลยุทธ์มัดใจ Silver Spenders วัยเก๋าพร้อมเปย์ ชี้ทางรอดแบรนด์ยุค Complete Aged Society พร้อมเทรนด์เด่น Self-Indulgence & Health Enthusiast

LH Bank สนับสนุนสินเชื่อจำนวน 1,950 ล้านบาท ให้แก่กลุ่มบริษัท ที ที เอส พลาสติก

นายฉี ชิง-ฟู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH Bank) (ที่ 3 จากขวา) ร่วมลงนามให้การสนับสนุนสินเชื่อจำนวน 1,950 ล้านบาท แก่กลุ่มบริษัท ที ที เอส พลาสติก

ข่าวที่น่าสนใจ