BKK NEWS

โดย กองบรรณาธิการ M2F

06 สิงหาคม 2562 : 11:14 น.

เกิดหลุมยุบขนาดใหญ่กลางถนนเพชรบุรี รถกระบะซวยตก 1 คัน กทม.เร่งเข้าไปซ่อมแซมแล้วคาดเสร็จเย็นนี้

เมื่อวันที่ 6 ส.ค. นางสาวพิศมัย เรืองศิลป์ รักษาราชการแทนผอ.เขตราชเทวี เปิดเผยว่า เกิดเหตุหลุมลึกขนาดใหญ่ ย่านถนนเพชรบุรี กว้าง3 เมตร ยาว 6 เมตร ลึก 1 เมตร ใกล้กับอาคารวานิช และทางลงทางด่วนเพชรบุรี ฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าประตูน้ำเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. ขณะนี้ ได้ประสานกับ สำนักการโยธา สำนักการระบายน้ำ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงตำรวจ สน.พญาไท เข้าดำเนินการ โดยจะมีการนำเครื่องจักร และ หินคลุก มาเทราด ซ่อมแซมให้แล้วเสร็จ ภายในเวลา 16.00 น. วันนี้ เพื่อไม่ให้มีผลกระทบ กับการจราจร ในช่วงเย็น

ทั้งนี้ สาเหตุของการเกิดหลุมขนาดใหญ่ เบื้องต้น สำนักการโยธา ประเมินว่า น่าจะเกิดจาก น้ำใต้ดิน กัดเซาะเป็นเวลานานในบริเวณใกล้เคียง การก่อสร้างบ่อพักต่างๆ ใต้ดิน พบว่าหลุมดังกล่าว มีขนาดกว้าง 3 เมตร ยาว 6 เมตร ลึก 1 เมตร

อย่างไรก็ตาม ตำรวจจราจร สน.พญาไท ได้เข้าอำนวยความสะดวก กับประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงเช้า มีการนำแผงกั้น และสัญญาณจราจร มาปิดการจราจร 1 ช่องทาง ในเส้นทางถนนเพชรบุรี ที่ผ่านหลุมขนาดใหญ่ ติดขัดเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถใช้เส้นทางได้เพียง 2 ช่องจราจร เท่านั้น

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบ พบว่ามีประชาชน ได้เข้าแจ้งความ ว่า ขับรถกระบะ ตกหลุมดังกล่าว 1 คัน แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ พร้อมยืนยันว่า จากเหตุการณ์นี้จะต้องมีผู้รับผิดชอบกับความเสียหายที่เกิดขึ้น

เครดิตภาพ ทวิตเตอร์@js100radio

ข่าวเด่น

IFC เวิลด์แบงก์เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของงเอสพีซีจี'

“เอสพีซีจี” เปิดบ้านต้อนรับ ซีอีโอ IFC เวิลด์แบงก์เข้าเยี่ยมชมผลการดำเนินงานของบริษัท พร้อมร่วมมือขยายโอกาสทางธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศ ช่วยเสริมสร้างความมั่นคงเศรษฐกิจไทย

เตือนผู้สูงวัยใช้โซเชียลระวังตกเป็นเหยื่อ Fake News

เตือนผู้สูงอายุใช้สื่อโซเชียลมีเดียเป็นช่องทางในการรับข้อมูลข่าวสาร เสี่ยงสูงภัยร้ายโลกออนไลน์ Fake news คนใกล้ตัวควรให้ความรู้ เพื่อความปลอดภัย ชัวร์ก่อนไลก์ ต้องใช่ก่อนแชร์

ชวนเที่ยวงาน'อลังการหัตถกรรมล้านนา 2019'

กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 จัดงานใหญ่ “อลังการหัตถกรรมล้านนา 2019” มุ่งหวังเพิ่มช่องทางการตลาดเชื่อมโยงการค้าภายในประเทศ และ AEC พร้อมประชาสัมพันธ์หมู่บ้านอัตลักษณ์หัตถกรรมล้านนา

ข่าวที่น่าสนใจ