BKK NEWS

โดย กองบรรณาธิการ M2F

06 สิงหาคม 2562 : 11:14 น.

เกิดหลุมยุบขนาดใหญ่กลางถนนเพชรบุรี รถกระบะซวยตก 1 คัน กทม.เร่งเข้าไปซ่อมแซมแล้วคาดเสร็จเย็นนี้

เมื่อวันที่ 6 ส.ค. นางสาวพิศมัย เรืองศิลป์ รักษาราชการแทนผอ.เขตราชเทวี เปิดเผยว่า เกิดเหตุหลุมลึกขนาดใหญ่ ย่านถนนเพชรบุรี กว้าง3 เมตร ยาว 6 เมตร ลึก 1 เมตร ใกล้กับอาคารวานิช และทางลงทางด่วนเพชรบุรี ฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าประตูน้ำเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. ขณะนี้ ได้ประสานกับ สำนักการโยธา สำนักการระบายน้ำ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงตำรวจ สน.พญาไท เข้าดำเนินการ โดยจะมีการนำเครื่องจักร และ หินคลุก มาเทราด ซ่อมแซมให้แล้วเสร็จ ภายในเวลา 16.00 น. วันนี้ เพื่อไม่ให้มีผลกระทบ กับการจราจร ในช่วงเย็น

ทั้งนี้ สาเหตุของการเกิดหลุมขนาดใหญ่ เบื้องต้น สำนักการโยธา ประเมินว่า น่าจะเกิดจาก น้ำใต้ดิน กัดเซาะเป็นเวลานานในบริเวณใกล้เคียง การก่อสร้างบ่อพักต่างๆ ใต้ดิน พบว่าหลุมดังกล่าว มีขนาดกว้าง 3 เมตร ยาว 6 เมตร ลึก 1 เมตร

อย่างไรก็ตาม ตำรวจจราจร สน.พญาไท ได้เข้าอำนวยความสะดวก กับประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงเช้า มีการนำแผงกั้น และสัญญาณจราจร มาปิดการจราจร 1 ช่องทาง ในเส้นทางถนนเพชรบุรี ที่ผ่านหลุมขนาดใหญ่ ติดขัดเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถใช้เส้นทางได้เพียง 2 ช่องจราจร เท่านั้น

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบ พบว่ามีประชาชน ได้เข้าแจ้งความ ว่า ขับรถกระบะ ตกหลุมดังกล่าว 1 คัน แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ พร้อมยืนยันว่า จากเหตุการณ์นี้จะต้องมีผู้รับผิดชอบกับความเสียหายที่เกิดขึ้น

เครดิตภาพ ทวิตเตอร์@js100radio

ข่าวเด่น

พิจิตรฉายหนังกลางแปลงให้ผีดูความบันเทิงเพื่อมอบให้ดวงวิญญาณบรรพบุรุษในสุสาน

แปลกแต่จริง! ฉายหนังกลางแปลงให้ผีดู 55 ปีต่อเนื่อง ดวงวิญญาณ 330 หลุม ในสุสานพิจิตรสามัคคีฯ ตามความเชื่อวันชิวอิก หรือ วันเที่ยวของเทศกาลตรุษจีน ที่มีความเชื่อว่า ประตู นรก-สวรรค์ จะเปิด เผื่อให้ดวงวิญญาณร่องลอยมาพบเจอลูกหลานที่ประกอบพิธีเซ่นไหว้ในวันตรุษ

ประชาชนจำนวนมากร่วมพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ'ชัย ชิดชอบ'

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานน้ำหลวงอาบศพ พร้อมด้วยเครื่องเกียรติยศประกอบศพ พระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมเวลากลางคืน กำหนด 3 คืน แก่นายชัย ชิดชอบอดีตประธานรัฐสภา

สนามบินสุวรรณภูมิตรวจเข้มนักท่องเที่ยวป้องไวรัสโคโรนา

ทอท.ออกมาตจรการเร่งด่วน คุมเข้มไวรัสโคโรน่า 4 สนามบิน หลังจีนสั่งปิดเมืองอู่ฮั่น แจงแผนตรวจเข้ม สร้างความมั่นใจสนามบินไทยปลอดเชื้อ 

ข่าวที่น่าสนใจ